Vợ sắp cưới từ chối "chuyện vợ chồng" với tôi vì thích làm một mình, cảm thấy thất bại quá

Xin chào mọi người, em là nam, em và bạn gái đã yêu nhau được 6 năm rồi. Vừa rồi thì gia đình em đã qua bên nhà gái để bàn bạc tới chuyện trăm năm của chúng em. Nhưng thật trớ trêu thay khi mọi chuyện tưởng chừng như ván đã đóng thuyền thì lại xảy ra quá nhiều rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của 2 tụi em. Cuối cùng em cũng quyết định hoãn đám cưới để cả 2 có thêm thời gian suy nghĩ.

Mách các ông chồng đang cảm thấy cay đắng 6 bước ứng phó khi vợ ngoại tình - 1
Ảnh minh họa

Có nhiều rạn nứt trong mối quan hệ của tụi em nhưng cái làm em buồn nhất chính là trong chuyện vợ chồng. Em không biết tại sao bạn gái em chỉ thích tự làm thay vì phối hợp với em. Mặc dù em vẫn khỏe mạnh, bình thường, không có bệnh gì, thậm chí còn tự cảm thấy mình đẹp trai, cao ráo nữa là khác. Ấy thế mà vợ sắp cưới của em lại buông một câu rằng: "Anh không còn hấp dẫn với em nữa" và chỉ thích làm 1 mình mà thôi.

2 đứa tụi em đã về nói với 2 bên gia đình là muốn chia tay vì không hợp nhưng người lớn dứt khoát là không chấp nhận và muốn 2 đứa hàn gắn với nhau.

Mọi người cho em lời khuyên là em có nên nhắm mắt mà cưới cho 2 bên gia đình ổn thỏa không ạ? Vì hiện tại người lớn ai cũng suy sụp, không lẽ em lại nói thẳng lý do này ra cho người lớn biết thì có mất mặt, xấu hổ quá không? Mà nói thật cứ như thế này em cũng tự ái lắm.

Em chỉ lo sợ là sau này hôn nhân em không hạnh phúc thôi mọi người ạ.


Bình luận
Đặng Long 22/09/2020 22:07

từ chối vì gì chứ vì thích làm 1m là hơi có vấn đề á heng

Thúy Vy 25/09/2020 19:31

ui =)) nghe căng thẳng phết đấy  aanh trai

Ngọc Mai 26/09/2020 20:43

hai người cần nói chuyện rõ với nhau về vấn đề này

Nguyễn Khánh 30/09/2020 22:39

lần đầu thấy trường hợp này :)

Cộng đồng