Vợ sinh 3 sau nhiều lần vào nhà nghỉ chỉ để đi WC

  • 10/10/2019 11:30

Câu chuyện được anh chàng chia sẻ lên mạng mới đây đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

"Anh chỉ vào nhà nghỉ để đi WC thôi", đây là câu nói khá quen thuộc trong nhiều câu chuyện được chia sẻ trên mạng trong thời gian qua. Mới đây, một ông bố trẻ cũng đã chia sẻ lên mạng câu chuyện của mình và cũng có liên quan đến việc vào nhà nghỉ chỉ để đi vệ sinh thôi. Câu chuyện này nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Vào nhà nghỉ chỉ để đi vệ sinh thôi và cái kết niềm vui nhân 3

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội đã xuất hiện một câu chuyện hài hước và nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Đây là câu chuyện do một ông bố trẻ có 3 nhóc sơ sinh chia sẻ, cụ thể như sau:

"Góc cuộc đời là những cú lừa

Đây là kết quả của tao sau một năm lấy vợ!

Sau nhiều lần anh vào nhà nghỉ chỉ đi vệ sinh thôi thì tao có vợ, sau cơ số lần dù gái hay trai chỉ hai là đủ thì vợ tao lại đẻ sinh 3.

Hơi vỡ kế hoạch tí nhưng mà hạnh phúc lắm, 3 cái "cục" kia giờ chiếm hết thời gian của vợ chồng tao. Được cái mấy đứa đều ngoan nên đỡ vất. Còn các mày? Con cái đến đâu rồi?".

Kèm theo dòng trạng thái này là 2 bức ảnh, một bức của 3 bé đáng yêu và một bức là hình ảnh ông bố đang trông con. Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, bài viết này đã nhận được hơn 14 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 1 nghìn lượt bình luận.

>>> Xem thêm: Hai bé gái song sinh ôm nhau nằm ngủ, chỉ thế thôi cũng đủ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng​

 
Bài viết được đăng tải.
Bài viết được đăng tải.

Câu chuyện không của riêng ai

Có vẻ như nhân vật chính trong những câu chuyện có nội dung là "vào nhà nghỉ chỉ để đi vệ sinh thôi" không chỉ có ông bố của 3 bé sinh 3 kia mà còn có rất nhiều cư dân mạng khác. Dưới bài đăng có thể thấy rất nhiều người vào chia sẻ câu chuyện tương tự. Tuy nhiên, hầu hết là sinh 1, sinh 2 chứ niềm vui không nhân 3 như ông bố trong ảnh.

"Một phát 3 đứa đáng yêu thế này thì giỏi quá, nhẹ tênh nhưng mà chăm cũng vất vả phết đấy, sau này chúng quậy thì chỉ có nước banh nhà thôi".

"Đồng cảnh ngộ ghê, chồng tôi cũng bảo vào nhà nghỉ chỉ để đi vệ sinh thôi, thế nào lại tòi ra 2 đứa mới sợ chứ".

>>> Có thể bạn quan tâm: Mẹ khoe bộ ảnh thời trang của ba chị em gái khiến cư dân mạng "rụng tim" vì quá đáng yêu!​

 
Ông bố đảm đang trông con.
Ông bố đảm đang trông con.

"Một lần mà được 3 đứa, lãi quá còn gì, sau này vợ lại khỏe re".

"Sau những lần vào nhà nghỉ ôm nhau ngủ + yên tâm anh tính kỹ rồi thì tôi có chồng và cục vàng này đây. Giờ lại thêm một cục trong bụng nữa. tất cả cũng là do... anh tính kỹ rồi".

"Sinh đôi đã đủ ngáo lên ngáo xuống rồi, sinh 3 thì phê phải biết ấy nhỉ".

"1 cục nợ đã 3 người hầu không xong rồi, tôi mà sinh 3 chắc phải huy động cả họ đến chăm luôn quá".

"Lão lừa tôi là anh yếu, không ra kết quả gì đâu, nhưng sau nhiều ngày người anh yếu thì trong bụng tôi lại có 1 hạt mầm của lão".

>>> Có thể bạn chưa biết: Anh chị em sinh 5, sinh 6: Trào lưu mới khiến dân mạng "xoắn não"​

 
Nhiều cư dân mạng chung cảnh ngộ.
Nhiều cư dân mạng chung cảnh ngộ.

Câu chuyện vui được chia sẻ bên trên đã nhanh chóng thu hút thêm vô số cặp bố mẹ chung hoàn cảnh. Những thiên thần dễ thương là thành quả tình yêu của bố mẹ chúng nhanh chóng khiến những kẻ ế phải đỏ mắt ghen tị.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Oh!man nhé!

Ảnh: Đông Nôbita

Nhiều người mỗi lần nhìn người ta khoe con sinh đôi hay sinh ba đều vô cùng ngưỡng mộ:

Bà mẹ khoe con sinh 3 khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ

Sinh 3 em bé cùng một lúc tuy rất vất vả nhưng không thể phủ nhận được rằng cũng rất hạnh phúc. Mới đây, một bà mẹ đã khoe ảnh 3 thiên thần sinh 3 nhà mình lên mạng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ và thán phục. Cả 3 em bé đều rất đáng yêu... ĐỌC THÊM!

Bình luận