Vợ trát bao phấn lên mặt thì không sao, tôi dính 1 tí son đã bị nói là lăng nhăng, chán hôn nhân lắm rồi

Mới lấy nhau được có 5 năm nay mà tôi đã chán vợ đến tận cổ rồi mọi người ạ. Không biết vì sao, từ ngày vợ tôi mang bầu và sinh con là tính tình của em cũng thay đổi chóng mặt luôn. Từ một người tính cách dịu dàng, điềm tĩnh, giờ vợ tôi trở nên cáu bẳn, có thể nổi đóa bất cứ lúc nào. 

Ảnh minh hoạ

Hàng ngày tôi và vợ đều đi làm. Nhưng mỗi khi về đến nhà, trong khi tôi thảnh thơi, tắm giặt, xem phim thì vợ chỉ có mỗi việc cho con ăn rồi tranh thủ dọn dẹp nhà cửa. Có mỗi vậy thôi mà lúc nào vợ cũng kêu la om tỏi cả lên. Khi cho con ăn thì quát con loạn nhà. Nhắc thì vợ bảo, tại con lười ăn quá, cho con ăn áp lực, đã vậy còn mệt mỏi khi phải làm việc nhà không ngơi tay. Trong khi nhà có 2 vợ chồng với 1 đứa con nhỏ, đi làm cả ngày thì có cái gì mà bày với dọn dẹp đâu cơ chứ.

Đã xấu tính với con, vợ tôi còn hay khó chịu và cấm đoán cả với chồng. Được ngày chủ nhật nghỉ, tôi thường tranh thủ ra ngoài café với bạn hoặc đi đá bóng, sau ăn uống nhậu nhẹt đến chiều về. Thế mà lần nào đi, vợ cũng cằn nhằn bảo không giúp cô ấy việc nhà.

Tôi thường bảo vợ: "Có ngần ấy việc, vợ không dọn nhà tuần này thì tuần sau có sao đâu". Nhưng cô ấy nhất định không nghe, bảo nhà bẩn, con không có chỗ chơi nên cứ nai lưng ra làm rồi cằn nhằn. Nhiều lúc nghĩ bực mình không chịu nổi. Có lúc vợ chồng vì chuyện này mà muốn tăng xông khi cô ấy quy kết tôi không chịu chia sẻ việc nhà với vợ.


Ảnh minh hoạ

Mà nhiều khi tôi cũng chẳng thể hiểu nổi vợ mình nữa. Ví như cô ấy muốn cho con về ngoại thì cứ tự về một mình đi nếu thích. Tôi có ngày cuối tuần cũng phải tự dành cho riêng mình với bạn bè của tôi chứ. Đằng này, vợ cứ phải nằng nặc chồng về cùng mới chịu. Nếu tôi không về nhà ngoại cùng là vợ cũng dỗi không chịu đi một mình luôn. 

Mà về nhà vợ thì các ông biết nó buồn chán thế nào dù bố mẹ vợ rất chiều rể. Suốt ngày chỉ bài ca ăn và ngủ. Ngủ dậy lại ăn và nhậu thế là hết ngày. Vì thế ở nhà vợ, chưa bao giờ tôi ở được đến ngày thứ 2. Tôi toàn phải lấy cớ công việc để chuồn về nhà sớm để hội ngộ, tụ tập với bạn hữu của mình. Nhưng vợ tôi nào có thông cảm và hiểu cho điều ấy. Cô ấy lúc nào cũng hậm hực, quy kết tôi không nhiệt tình với nhà ngoại, với bố mẹ vợ.

Lại thêm chuyện hôm qua xảy ra khiến tôi không thể chịu nổi vợ. Chiều qua, công ty tôi tổ chức tiệc sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 9. Trong danh sách này cũng có tôi. Do tháng 9 có rất đông anh chị em nên mọi người đặt tiệc tại 1 nhà hàng. Ăn xong, tất cả kéo đi hát karaoke.

Không biết có phải vì mọi người đã uống ngà ngà nên cùng hát sung và nhảy sung hay không mà khi ra về trên mặt tôi có dính nửa nụ hôn của một cô đồng nghiệp. Vì uống tây tây nên tôi cũng chẳng nhớ ai đã cao hứng hôn mình nữa. 

Chuyện chỉ bé tí như thế thôi mà tối qua khi vừa về nhà xong, vợ nhìn thấy liền lôi ngay ra hỏi cung. Sau đó em còn mắng và quạt cho tôi một trận. Thậm chí em còn nghi ngờ tôi ngoại tình với đồng nghiệp nào nhưng ăn vụng không biết chùi mép.

Rồi em còn ngồi khóc tu tu bảo tôi lừa dối em để đi lăng nhăng với mấy cô gái mắt xanh tóc đỏ. Điên quá, tôi lỡ động tay với vợ. Thế là từ đêm qua đến giờ, vợ cũng chẳng thèm nói với tôi bất cứ lời nào.

Vợ tôi quá đáng thật ấy, hàng ngày em bôi đủ thứ son phấn lên mặt không sao. Vậy mà đêm qua tôi chỉ dính 1 tí son trên mặt đã bị cho 1 trận là sao? Tôi sẽ không làm lành trước để xem vợ làm mình làm mẩy được bao lâu?


Bình luận
Khánh Chi 12/09/2020 23:57

=))) đúng mà =))) anh không dùng son thì sao lại có dính trên người :)

Thiên Kim 13/09/2020 21:31

ủa thế bình thường anh có tô son sao? hay nó từ đâu ra

An An 19/10/2020 16:40

Anh quá đáng đấy :) Hiểu người ta một tí đi :))

Cộng đồng