Vợ trúng xổ số hơn 4 tỷ đồng, chồng lấy luôn rồi... mất hút

  • 20/11/2019 10:15

2 vợ chồng đã định chia đôi, thậm chí bàn bạc và lên kế hoạch xem nên mua gì để sắm sửa cho gia đình, ấy vậy mà ông chồng đã nhanh chóng mất hút.

Vợ trúng số, chồng cầm đi luôn

Câu chuyện éo le trên xảy ra trong một gia đình tại Thái Lan. Một người phụ nữ tên Pornthida Chamnanwet (23 tuổi) đã phải đệ đơn tố cáo chồng mình với cảnh sát vì anh ta bỏ trốn cùng tấm vé số cả hai mới trúng thưởng. 

Được biết, chồng cô là Wijak Wannaprasit (34 tuổi), hiện đang làm cùng cô trong 1 công ty ở Bangkok. Trước đó, hai người đã cùng nhau đi mua 2 tấm vé số. Điều bất ngờ rằng 1 tấm trong số đó được cô vợ chọn đã may mắn trúng giải nhất trị giá 6 triệu Baht (khoảng 4,5 tỷ đồng).

 
Người vợ chụp ảnh cùng tấm vé số.
Người vợ chụp ảnh cùng tấm vé số.

Ngay khi trúng giải, cả hai đã đến ký nhận tấm vé số, đồn cảnh sát Phra Pradaeng cũng đã công nhận kết quả này. Đôi vợ chồng vui mừng lên kết hoạch về số tiền trong tấm vé số, họ thống nhất chia đều, thậm chí còn bàn bạc xem nên mua gì, sắm sửa gì.

Thế nhưng, người chồng ngay sau đó đã lật lọng, anh chỉ cho cô nhận 2 triệu Baht. Thậm chí anh còn đòi ra toà để phân chia tiền thưởng khi cô nhất quyết không chịu và liên tục hỏi anh lý do. Ngay sau đó, người chồng đã cầm luôn tấm vé số và bỏ trốn.

>>> Xem thêm: Chưa đầy 3 tháng, lại có thêm một người trúng số gần 80 tỷ đồng

Video: Cả nhà trúng thưởng điện thoại đến cửa hàng nhận thưởng.

Câu chuyện éo le khiến CĐM phẫn nộ

Ngay khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ý chê trách vì anh chồng này đã tham quá mức, rõ ràng cô vợ là người có tấm vé số đó mà người đàn ông này lại nghiễm nhiên cầm đi mất như là của mình. Một số cũng không quên động viên người vợ vì đã có thể nhận ra bản chất của chồng mình.

"Vợ chồng thì chia nửa rồi lo cho gai đình và cuộc sống chứ sao? Cầm 1 mình thì được gì không biết".

"Anh chồng này tham quá, gì cũng muốn hết".

"Khổ thân chị vợ, thôi thì cũng may khi sớm nhận ra bản chất".

>>> Xem thêm: Thử vận may với số thứ tự vừa sinh của con trai, ông bố trúng lớn: Bé tí đã biết kiếm tiền cho bố​

 
Vợ trúng số, chồng không quên... cầm đi luôn. (Ảnh minh hoạ)
Vợ trúng số, chồng không quên... cầm đi luôn. (Ảnh minh hoạ)

Ngay khi sự việc diễn ra, người vợ cũng đã báo cáo và yêu cầu chặn thanh toán tiền mặt để chồng mình không thể rút. Bạn thấy ông chồng này có quá tham lam không nhỉ? Chia sẻ với Oh!man ngay nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Tấm vé số không chỉ giúp nhiều người thay đổi cuộc đời mà còn có thể thay đổi nhiều thứ khác, ví dụ như... vợ chẳng hạn.

Trúng số 22 tỷ, người đàn ông nhanh chóng đổi đời, đổi luôn cả... vợ

Trúng số vốn là ước mơ và hy vọng đổi đời của rất nhiều người. Bỗng dưng một ngày một khoản tiền lớn "rơi vào đầu" ai mà chẳng thích. Thế nhưng lòng người vốn dễ yếu mềm trước sức mạnh của đồng tiền, giống như câu chuyện oái oăm của người đàn ông này... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận