Vô tư ăn lén bánh sinh nhật của người lạ gặp trong quán ăn: Chắc quên câu tục ngữ "Cái nết đánh chết cái đẹp"

Minh Châu 17/07/2020 14:50

Câu chuyện từ ngày 16/7 nhưng đến hôm nay mình với có đôi lời về cái trường hợp clip ghi lại cảnh một cô gái có hành động kém duyên tại quán ăn ở thành phố Huế, mà cái clip này lại còn được chia sẻ rầm rộ lên các diễn đàn, hội nhóm nữa chứ.

Chuyện là đang ngồi cà phê, cô nàng diện chiếc váy cột nơ khá xinh, chưa kể ngoại hình rất đáng yêu, thì bỗng dưng cô phát hiện ra chiếc bánh kem ở bàn kế bên. Tay nhanh hơn não, cô bạn chẳng chút do dự, thò tay quẹt ngay một miếng bánh kem cho vào miệng, trong khi gương mặt chẳng chút ngại ngùng, lại còn pha ít lém lỉnh, tinh nghịch của một thiếu nữ mới lớn. 

an len banh kem nguoi khac anh 1

Tưởng rằng đó chỉ là trò đùa của một người bạn trong nhóm tổ chức sinh nhật, nào có ai ngờ, cô nàng chẳng hề quen, cũng chẳng hề biết một thành viên bất kỳ ở bàn kế bên. Thậm chí, chiếc bánh kem của bàn bên còn chưa được thổi nến... 

Chà, chà! 

Đầu tiên phải nói tới ý thức của bạn nữ ăn vụng đó không hiểu là ý thức để đâu không biết. Các cụ xưa có câu: "Cái nết đánh chết cái đẹp" rồi mà không hiểu sao nết na của bạn này có vấn đề gì không nữa?

Chưa bàn hành động đó có vui hay không, không biết tay bạn có sạch không mà lại khoét vào bánh người ta ăn như vậy.

Chưa kể đến thái độ của bạn có phần rất bình thản và xem như đó là một trò vui không hơn không kém, trong khi nhóm bạn kia cả năm sinh nhật có 1 lần kéo nhau đi ăn để mong có 1 buổi sinh nhật vui vẻ thì bạn ý thò tay qua tung skill double chấm! Bánh gato là một biểu tượng mừng sinh nhật của cá nhân thế kia, chủ chưa được mở hàng lại bị người khác động vào thì chắc chẳng ai có hứng mà ăn tiệc nữa.

Hãy thử đặt vào vị trí của họ trước khi hành động. Nếu bạn cũng bị một người lạ mặt quẹt bánh kem như vậy bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Thật không thể hiểu nổi vì sao mà cô gái cũng khá xinh xắn như vậy lại làm ra hành động chẳng giống ai như thế.


Bình luận
Don 03/08/2020 22:34

sao mọi người thấy xinh nhỉ, em chả thấy xinh chỗ nào luôn ấy ạ

Cộng đồng