Vô tư dùng cốc nguyệt san, cô gái mất ngay "cái ngàn vàng"

  • 28/12/2019 09:45

Không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, cô gái đã đi ngay "đời con gái" chỉ vì cốc nguyệt san.

Chuyện ngày "dâu" vốn là đề tài khiến các chị em lúc nào cũng canh cánh. Những năm gần đây, sự du nhập của cốc nguyệt san thay thế băng vệ sinh đã giúp phụ nữ phần nào giải quyết được vấn đề này.

Thế nhưng cái gì cũng có ưu, nhược điểm. Chỉ vì lỡ bỏ qua hướng dẫn sử dụng trước khi dùng mà cô gái đã gặp ngay "trái đắng".

 
Những ngày rụng "dâu" đối với con gái khá kinh khủng.
Những ngày rụng "dâu" đối với con gái khá kinh khủng.

Cô gái mất ngay "cái ngàn vàng" vì dùng cốc nguyệt san

Câu chuyện dở khóc dở cười được chính người trong cuộc chia sẻ đã gây xôn xao dư luận. Theo đó, một cô gái đã chia sẻ trải nghiệm cực thốn về lần đầu tiên dùng cốc nguyệt san của mình.

Do "dâu" rụng không đều, thường xuyên bị rong kinh nên cô nàng đã tìm ngay đến "thần dược" cốc nguyệt san. Tuy nhiên, "vui quá mất khôn", cứ tưởng sắp với được vàng, cô đã "vô tư lên web đặt về dùng" mà không cần xem hướng dẫn sử dụng. 

 
Cốc nguyệt san được đánh giá khá tốt.
Cốc nguyệt san được đánh giá khá tốt.

Thế nhưng, chuyện bắt đầu khi cô nàng khoe với bạn thân. Nhân một tin "sét đánh ngang tai" khi biết cốc nguyệt san không dành cho phụ nữ còn "trinh trắng", cô gái mới ngớ người vỡ lẽ. 

"Một cảm giác thốn đến khó tả! Sau đấy, mình đã lục tất cả các bài review chỉ để chắc chắn xem dùng em này có bị mất hay không. Hoang mang quá, mặc dù biết vậy nhưng vẫn hy vọng là còn... 1% thôi cũng được." - Cô gái ngậm ngùi.

>>> Xem thêm: "Chị nguyệt" ghé thăm và những nỗi ám ảnh kinh hoàng mà chỉ riêng cánh con gái mới hiểu

 
Chia sẻ về trải nghiệm có 1-0-2 của cô nàng.
Chia sẻ về trải nghiệm có 1-0-2 của cô nàng.

Video: "Ngày dâu" đã biến đổi con gái như thế nào

 

Dân tình cười ra nước mắt

Sự cố có 1-0-2 cùng với vẻ ngây thơ của cô nàng khiến cộng đồng mạng không thể nhịn nổi cười. Và thế là dù chưa có được "ăn" anh trai nào nhưng cuối cùng cô gái cũng đã trở thành phụ nữ chính hiệu.

Sự vội vàng của bản thân đã cướp ngay "đời con gái" của cô nàng. Trải nghiệm cực thốn đúng là giờ không biết nên khóc hay nên cười nữa. Thôi thì cũng đã lỡ dại bao lâu nên đành vậy.

"Xin lỗi bạn nhưng bạn làm mình buồn cười quá".

"Theo mình từng nghe cốc nguyệt san chỉ nên dành cho các bạn đã mất đời con gái".

"Em à, cốc nguyệt san hay tampon đều đã mất rồi mới dùng".

>>> Xem thêm: Phát hiện bạn gái mất cái ngàn vàng, chàng trai huỷ hôn ngay trước ngày cưới

Vô tư dùng cốc nguyệt san, cô gái mất ngay cái ngàn vàng

Vô tư dùng cốc nguyệt san, cô gái mất ngay cái ngàn vàng

 
CDM không nhịn nổi cười và chia buồn cùng cô nàng.
CDM không nhịn nổi cười và chia buồn cùng cô nàng.

Đây quả thật là một trải nghiệm nhớ đời của cô gái trẻ. Đồng thời nó cũng là bài học lớn để nhắc nhở bản thân nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Câu chuyện của cô gái trẻ cũng chính là bài học đối với nhiều người. Cốc nguyệt san rất tốt, thế nhưng nó cũng có những yêu cầu riêng đối với từng đối tượng sử dụng. Vậy nó có làm mất "cái ngàn vàng" của con gái hay không?

Cốc nguyệt san có thể làm mất "cái ngàn vàng" của con gái

Điều này là hoàn toàn có thể xảy ra. Màng trinh rất mỏng nên việc sử dụng cốc nguyệt san có thể gây tổn thương đến nó. Đối với các chị em phụ nữ có màng trinh mỏng, thiếu sự đàn hồi rất có thể bị rách ngay lần đầu tiên sử dụng.

Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng xảy ra trường hợp này. Đối với phụ nữ có màng trinh dày thì khả năng bị tổn thương ít hơn. Thế nhưng tốt nhất để bảo vệ mình, các chị em vẫn còn "trinh trắng" không nên sử dụng cốc nguyệt san quá sớm.

Và để tìm hiểu hơn về cốc nguyệt san cũng như lợi ích của nó, xem thêm TẠI ĐÂY.

Bình luận