Vô vàn mẫu phụ kiện xinh xắn giúp nàng thêm phần đáng yêu hơn, chị em nào cũng có một set

Kiều Hân 28/03/2021 12:03

Có chị em nào mê mấy món phụ kiện nhỏ nhỏ, xinh xinh giống mình không? Thề chứ tuy nhỏ nhưng đúng kiểu có võ ý, đeo vào làm ngoại hình thêm sáng lên bao nhiêu. 

Vì quá yêu thích mấy món đồ phụ kiện cài áo, kẹp tóc... nên mình đã tìm kiếm và tập hợp rất nhiều shop xinh xắn từ hội Một chút đáng yêu mỗi ngày. Dưới đây là một vài shop mình thích nhất, mọi người có thể tham khảo nhé.

Không có mô tả.

1, Phụ kiện cài áo

Một chiếc cài áo xinh xắn với đủ màu cùng nhiều hình dạng bắt mắt chắc chắn sẽ làm bạn vui vẻ cả ngày khi nhìn thấy chúng. Loại này bạn có thể cài lên áo khoác, áo phông,… bất cứ đâu mà bản thân muốn.

Giá của chúng cũng chỉ 4 ngàn/1 cái thôi. Nếu thích mọi người mua theo set để thay đổi nhiều hơn. 

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/1CPVcq 

2, Phụ kiện tóc bờm turban

Bờm tóc sẽ giúp các cô nàng trở nên dễ thương, đáng yêu hơn. Loại này có nhiều màu sắc, chất vải mềm mịn không lo đeo lên tóc bị đau đầu nhé.

Giá là 12 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/rO0hui 

3, Phụ kiện trang trí xe đạp hình vịt đội mũ bảo hiểm

Loại phụ kiện này đúng siêu cấp đáng yêu, dùng để gắn lên chiếc xe đạp của các nàng. Mình nhớ có một đợt chúng còn siêu siêu siêu hot trên mạng xã hội.

Những chú vịt vàng đội mũ bảo hiểm nhiều màu sắc rất ưng ý mình. Chất liệu của nó bằng nhựa dẻo, gắn lên chắc chắn không sợ bị rơi ra.

Giá là 27 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/3I1V2i 

4, Cài tóc đính ngọc

Một cô gái nhẹ nhàng, xinh đẹp sẽ cần tới chiếc bờm nhỏ xinh hay chiếc kẹp óng ánh để nhấn nhá một chút cho mái tóc thêm phần nữ tính. Loại cài tóc này được đính những viên ngọc nhìn rất sang chảnh, mặc thêm kiểu váy công chúa hay nàng thơ nữa thì đúng là hoàn hảo.

Giá là 61 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/aBjL3N

Những phụ kiện xinh xắn sẽ giúp cho cuộc sống của các nàng thêm phần đáng yêu hơn mỗi ngày. Tham khảo ngay nhé nàng!


Cộng đồng