Với cách cổ vũ siêu đáng yêu của cậu bé này, có chạy bao nhiêu cũng không thấy mệt

  • 03/07/2018 11:30

Tại giải Pittsburgh Marathon 2018, một cậu bé đã có cách cổ vũ vô cùng đáng yêu với tấm biển "Đập tay vào đây để lấy năng lượng!

Cuộc thi Marathon thể thao của Dick's Pittsburgh, thường được gọi là Pittsburgh Marathon, là một cuộc đua marathon hàng năm được tổ chức vào Chủ nhật đầu tiên của tháng 5 tại Pittsburgh, Pennsylvania ở Hoa Kỳ. Marathon lần đầu tiên được công bố vào ngày 3 tháng 10 năm 1984 với US Steel và PNC Bank với tư cách là nhà tài trợ.

Đây là cuộc thi dành cho cả nam và nữ. Vào 6/5 vừa qua, cuộc thi Pittsburgh Marathon 2018 đã được tổ chức như thường lệ với sự tham gia của hàng ngàn thí sinh. 


Pittsburgh Marathon 2018 với sự tham gia của hàng ngàn thí sinh
Pittsburgh Marathon 2018 với sự tham gia của hàng ngàn thí sinh

Tuy nhiên, điểm sáng của cuộc thi năm nay không nằm ở kỷ lục chạy mới hay sự ngang tài ngang sức của các thí sinh. Thay vào đó chính là sự xuất hiện của một cổ động viên nhí vô cùng đáng yêu. Không hò hét, không các tràng pháo tay ồn ào, "đạo cụ" của cậu chỉ là một tấm bìa carton in dòng chữ "Đập tay vào đây để lấy năng lượng!". Cậu bé kiên nhẫn đứng ở một bên vỉa hè, chờ các thí sinh đi qua và mong họ đập tay vào tấm biển có thêm chút sức lực để hoàn thành cuộc thi này.


Rất nhiều người đã được tiếp năng lượng với cách cổ vũ đáng yêu này của cậu
Rất nhiều người đã được tiếp năng lượng với cách cổ vũ đáng yêu này của cậu

Nhiệt tình là thế nhưng vẫn có nhiều thí sinh ngó lơ tấm biển này của cậu. Không chịu thua, cậu giơ tấm biển ra xa hơn để ai cũng phải thấy thiện chí của mình.


Ơ, chạm tay một tí cho có năng lượng đi chú ơi
Ơ, chạm tay một tí cho có năng lượng đi chú ơi

Cách cổ vũ của em bé này thật là đáng yêu không chịu được. Dù có mệt mỏi thế nào thì hẳn các thí sinh khi nhìn thấy tấm biển này cũng được tiếp sức phần nào rồi.

(Ảnh: Internet)

Bình luận