Với chiến thuật xây tháp quanh miệng hố, 9x Hà Nội chỉ trong 2 tháng đã gắp được 800 con gấu bông

Mai Liên 14/10/2020 12:56

Chắc mọi người cũng đều đã từng bị mấy chiếc máy gắp thú ở siêu thị "nuốt gọn" vài chục nghìn, thậm chí là vài trăm nghìn rồi đúng không. Nếu mà hỏi 10 người chơi cái máy đó có gắp được thú hay không thì chắc phải có đến 9 người lắc đầu ngán ngẩm. Bởi vì gắp thú ở mấy cái máy này khéo xác suất thành công còn thấp hơn cả chuyện tìm được người yêu.

Thế nhưng, đấy là với mấy người ưa may mắn thôi. Chứ còn các cao thủ có cả tuyệt chiêu gắp thú thì trò này đúng là trò trẻ con luôn. Như một cô gái 9x có tên là Huỳnh Thị Kim Huệ đến từ Hà Nội dưới đây. Chỉ trong vòng vỏn vẹn 2 tháng, cô đã sở hữu bộ sưu tập hơn 800 chú gấu bông có kích cỡ khác nhau (chưa kể một số bé đã bán đi). Đặc biệt, đây đều là thành quả của cô khi miệt mài gắp gấu tại các siêu thị và trung tâm thương mại.

Cao thủ làng gắp thú là đây
Bộ sưu tập mà bao người mong ước.

 Theo như Huệ kể thì mỗi lần đi siêu thị, cô thường dành 30 phút đến 1 tiếng cho việc gắp gấu. Chi phí là 100 nghìn đồng cho 12 lượt chơi. Số lượng gấu bông gắp được nhiều nhất trong một buổi lên đến 30-40 con. Lần nào cô cũng phải đẩy xe để đựng gấu. Như vậy tính ra trúng quá lớn còn gì nữa. 

Xịn, quá xịn.

Tất nhiên, cao thủ thì luôn phải có bí quyết. Cô nói: 'Lần đầu tiên là được anh chủ quán hướng dẫn, sau đó mình tự mày mò xem clip trên Youtube và rút ra kinh nghiệm. Buổi thứ hai là mình đã gắp được rồi, để thuần thục thì cũng chỉ mất khoảng 5-7 buổi thôi. 

Bí quyết để chinh phục trò chơi gắp thú bông đó chính là tìm điểm yếu của con gấu và gắp chính xác. Trong đó, vị trí thường hay gắp là đầu, thân và chân. Quan trọng hơn, muốn gắp được hết số gấu trong máy cần tính toán tới việc xây tháp quanh miệng hố bằng cách di chuyển những con gấu xa nhất đến gần vị trí cửa tủ. 

Thành quả mà bao anh chị em mơ ước

Chà chà, nghe có vẻ ez game lắm cả nhà ạ. Nhưng mà nói vậy thôi chứ tôi nghiên cứu còn lâu hơn cả chị này, ấy vậy mà cũng đã được ẵm bé nào về nhà đâu. Bao lần phục thù cũng tốn của tôi kha khá đấy. Thôi thì coi như bài test nhân phẩm vậy. Tôi chắc là do chưa đủ độ rồi hiu hiu :<<<<


Cộng đồng