Vụ An Nguy – Cát Phượng: Chưa biết ai đúng ai sai nhưng cả 2 đừng mong được khán giả tha thứ

  • 19/11/2018 13:10

Cát Phượng được lợi gì sau chiêu trò PR này? Khẳng định tình cảm của Kiều Minh Tuấn và đẩy An Nguy đến đường cùng ư? Nếu thật là như vậy thì sai, quá sai rồi cô Cát ạ”, một ý kiến bình luận của dân mạng.

Chắc có lẽ không cần nhắc lại từng tình tiết trong scandal tình ái của bộ 3 Cát Phượng Kiều Minh TuấnAn Nguy thì khán giả cũng biết, rằng nó đang được đẩy lên cao trào khi nữ blogger tung tin nhắn tố cáo Cát Phượng chính là “thủ phạm” dàn dựng mọi chuyện để PR cho bộ phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con.

Vụ An Nguy – Cát Phượng: Chưa biết ai đúng ai sai nhưng cả 2 đừng mong được khán giả tha thứ

Vụ An Nguy – Cát Phượng: Chưa biết ai đúng ai sai nhưng cả 2 đừng mong được khán giả tha thứ


Những tin nhắn tố cáo Cát Phượng được An Nguy công khai.
Những tin nhắn tố cáo Cát Phượng được An Nguy công khai.

Ngay lập tức, Cát Phượng lên tiếng khẳng định những tin nhắn đó không phải là của mình thậm chí còn thề độc trước truyền thông. An Nguy vẫn im lặng từ lúc đó tới giờ, còn Kiều Minh Tuấn – trang cá nhân của nam diễn viên đã không thể truy cập được.

Sự việc xảy ra vào tối 18/11, và chính vì tin lời An Nguy, khán giả đã đổ xô vào trang cá nhân của Cát Phượng, để lại nhiều bình luận chỉ trích dữ dội. Không dừng lại ở đó, trên fanpage của An Nguy và các diễn đàn mạng khác cũng nhận về vô vàn “gạch đá” dành cho những người có liên quan.  


Cát Phượng bị dư luận “ném đá” dữ dội.
Cát Phượng bị dư luận “ném đá” dữ dội.

Còn nhớ, 4 giờ đồng hồ trước bài đăng của An Nguy, Cát Phượng có đưa lên mạng một bức ảnh với chú thích mập mờ: "Lâu quá ko livestream. Giờ live có ai xem mình hông ta? Để suy nghĩ xíu coi nè". Bài đăng của An Nguy vừa lên, khán giả đã đổ xô vào trang cá nhân của Cát Phượng và để lại những bình luận giận dữ.

- "Dắt mũi dư luận nhiều rồi. Đã đến lúc dư luận chà đạp lại chị vì chị đã dùng tình cảm, lòng tự trọng, kể cả tổ nghề của mình ra đánh đổi".

- "Người em từng cảm động. Người em từng thấy đáng thương. Người em từng ngưỡng mộ! Chị có thể trở nên già xấu đi, chị có thể không làm nghệ thuật nữa nhưng sẽ còn rất nhiều nhiều người theo dõi yêu quý chị. Nhưng chị lợi dụng tình cảm mọi người dành cho chị, chị dắt mũi họ. Tất cả quay lưng với chị, cô Cát à!".

- “Đừng bao giờ lấy tình cảm khán giả làm công cụ xây dựng hình ảnh phát triển nghệ thuật của chị".

- "Chị xem thường khán giả quá đó, từ nay phim chị, show chị và Kiều Minh Tuấn em sẽ không xem".

Nhưng bên cạnh đó, vẫn có những khán giả cho rằng Cát Phượng không có lỗi, cũng không thể chỉ đạo được. Đó là chuyện tình cảm phát sinh giữa Kiều Minh Tuấn và người có lỗi ở đây chính là An Nguy khi cố là người thứ 3 không thể chối cãi.


An Nguy cũng không tránh khỏi bíu rìu dư luận.
An Nguy cũng không tránh khỏi bíu rìu dư luận.

- "Thứ nhất, cô Cát Phượng có bắt An Nguy phải yêu Kiều Minh Tuấn hay không? Là do 2 người đó có tình cảm với nhau cơ mà".

- "Có thể họ PR bẩn nhưng không có nghĩa bạn (An Nguy) đúng. Bạn lớn rồi".

- "Tự bản thân phải biết dù người ta có bẩn mình cũng không lấy đó làm lý do buông thả để sai, lớn rồi chứ không phải trẻ con mà suy nghĩ kiểu đấy. Còn tất nhiên, con người ai chả có lúc sai lúc đúng".

- "Rõ ràng người ta công khai yêu đương rồi mình thầm thương trộm nhớ làm chi cho có chuyện để nói".

- "Viết bài thanh minh mà đá xấc đá xéo người khác, phải ráng nhấn mạnh đối phương đáng tuổi cha chú, thì tôi chả thấy An Nguy tội nghiệp chỗ nào. Vụ này thấy gớm hết cả 3 người".

Lẫn trong rất nhiều bàn cãi, nhiều khán giả cũng đặt câu hỏi trách nhiệm của Kiều Minh Tuấn ở đâu khi anh cũng là nhân vật chính của vụ bê bối nhưng để 2 người phụ nữ liên quan đến mình hứng chịu búa rìu dư luận.


Trang cá nhân của Kiều Minh Tuấn đã khóa chặt.
Trang cá nhân của Kiều Minh Tuấn đã khóa chặt.

- "Trong chuyện này mình thấy rõ ràng nhất rằng Kiều Minh Tuấn là người đàn ông không ra gì, vừa không có trách nhiệm. Chuyện tình cảm thì nhập nhằng không dứt khoát, yêu không ra yêu mà bỏ cũng không ra bỏ, sau khi công khai lại không dám đứng ra bảo vệ tình yêu của mình nếu như thật sự yêu An Nguy".

- "Từ đầu đến cuối mình thấy Kiều Minh Tuấn gió chiều nào nghiêng chiều đó, không có một chút bản lĩnh của đàn ông gì cả. Lúc thì nói thật sự yêu An Nguy, lúc thì lại vẫn vui vẻ bên Cát Phượng".

Dường như sau vụ bê bối gây rúng động showbiz này, tất cả những người liên quan đều bị dư luận lên án, bên nào cũng muốn nhận mình là nạn nhân, bị những người khác qua mặt hoặc dắt mũi. Nhưng không ai trong số họ là thuyết phục được dư luận hoàn toàn, kể cả An Nguy. Những tranh luận vẫn chưa dừng lại và chưa biết sự việc sẽ di tới đâu trong khi hình ảnh của những người trong cuộc đang vô tình bị chính họ “bôi nhọ”.

Ảnh: Internet

Bình luận