Vụ chồng võ sư đánh vợ mới sinh lên cả báo chí, truyền hình nước ngoài

  • 30/08/2019 10:30

Vụ người chồng là võ sư ra tay tàn nhẫn đánh chính người vợ mới sinh con cách đây không lâu đã gây xôn xao cả dư luận trong và ngoài nước.

Vụ bạo hành lên báo nước ngoài

Trong những ngày vừa qua, cư dân mạng đã vô cùng tức giận trước hành động bạo hành vợ mới sinh của võ sư Nguyễn Xuân Vinh. Chỉ vì một chuyện rất nhỏ là di chuyển vị trí chiếc tivi trong nhà mà người đàn ông này đã đánh liên tiếp vào người vợ đang ôm con nhỏ. Dư luận rất phẫn nộ, mong muốn trường hợp này được xử lý nghiêm để làm gương cho xã hội.

Không chỉ được báo chí trong nước đăng tải, mà vụ bạo hành của võ sư Nguyễn Xuân Vinh với vợ còn được truyền thông nước ngoài đưa tin.

Mới đây, một kênh truyền hình của Trung Quốc cũng đã đăng tải đoạn clip ghi lại toàn bộ cảnh Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ đang bế con với nội dung: "Bất mãn về việc di chuyển tivi, người chồng đánh vợ đang ôm con".

>>> Cùng dòng sự kiện: Vợ bị chồng võ sư đánh: Chỉ vì dời tivi vào phòng ngủ, còn bị trách "làm hỏng danh dự nhà chồng"​

 
Truyền hình Trung Quốc đăng tải đoạn clip.
Truyền hình Trung Quốc đăng tải đoạn clip.

Không chỉ có truyền thông của Trung Quốc, tờ Daily Mail của Anh vào ngày 28/8 cũng đã đăng tải bài viết kèm đoạn clip về vụ bạo hành với nội dung:

“Nguyễn Xuân Vinh 32 tuổi, đã "xuống tay" với người vợ của mình chỉ vì người vợ chuyển tivi từ phòng này sang phòng khác ở nhà của họ vào tối thứ Hai”. Tờ này cũng đã thuật lại toàn bộ quá trình võ sư Nguyễn Xuân Vinh xuống tay đánh vợ.

Việc một hình ảnh chẳng mấy tốt đẹp xảy ra ở Việt Nam xuất hiện trên báo chí nước ngoài khiến nhiều người cảm thấy vô cùng xấu hổ. Họ cho rằng chính những hình ảnh như thế này đang khiến Việt Nam trở nên xấu xí trong mắt bạn bè quốc tế.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cú "tung cước" xoay người đánh vợ cực hiểm của chồng võ sư: Sức mạnh ngang ngửa đòn chí mạng​

 
Hình ảnh xấu trong mắt bạn bè quốc tế.
Hình ảnh xấu trong mắt bạn bè quốc tế.

Cộng đồng mạng: "Đúng là con sâu làm rầu nồi canh"

Sau khi việc bạo hành vợ của võ sư Nguyễn Xuân Vinh xuất hiện trên các tờ báo nước ngoài, cư dân mạng càng thên tức giận với người đàn ông này hơn. Ra tay đánh vợ mới sinh đã là một cái tội, giờ người đàn ông này lại bị chỉ trích thêm vì khiến hình ảnh đất nước xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế.

"Đúng là con sâu làm rầu nồi canh mà, lên cả báo Trung và báo Anh mới chán chứ".

"Việt Nam đang xây dựng hình ảnh đất nước văn minh, thân thiện vậy mà chỉ vì những con người thế này đã phá hỏng tất cả".

"Sau vụ này sợ khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam sẽ suy nghĩ lại ấy, đáng sợ quá mà".

>>> Có thể bạn chưa biết: Chân dung Nguyễn Xuân Vinh - người chồng hành hung vợ khi đang ôm con mới 2 tháng tuổi​

 
Hình ảnh đất nước đang bị làm xấu đi.
Hình ảnh đất nước đang bị làm xấu đi.

"Là tôi, tôi cũng chẳng muốn đến một đất nước mà có bạo hành kinh khủng như vậy đâu".

"Là người đàn ông, đánh vợ con đã là một cái tội, giờ võ sư này còn mang tội vì làm xấu hình ảnh quê nhà trên trường quốc tế nữa".

"Những hành động như vậy phải được ngăn chặn và xử lý nghiêm khắc nếu không sẽ còn tiếp diễn dài dài"

Hiện tại, những thông tin xoay xung quanh việc võ sư Nguyễn Xuân Vinh xuống tay đánh vợ mới sinh vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Được biết, người vợ bị bạo hành đã rút lại đơn tố cáo chồng với lí do "không phải nhượng bộ mà vì chút tình nghĩa cuối cùng".

Bạn nghĩ sao về sự việc bạo hành của võ sư Nguyễn Xuân Vinh lên báo nước ngoài? Chia sẻ suy nghĩ của mình tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Thúy Nga: "Tôi chấp nhận con không cha còn hơn bị bạo hành"

Trong một chương trình nói về vấn đề bạo hành gia đình diễn ra mới đây, nghệ sĩ Thúy Nga đã nêu rõ quan điểm của mình về vấn đề này.

Theo đó, nữ danh hài cho rằng phụ nữ ở nông thôn thường sống cam chịu hơn so với phụ nữ thành thị. Đồng thời, nữ nghệ sĩ cũng nói: "Tôi có thể chấp nhận con không có cha còn hơn là bị đánh đập"... XEM THÊM

Bình luận