Vụ trộm cắp gây "chấn động" mạng xã hội của thanh niên bảnh trai đi "xe trộm chó"

  • 08/08/2018 07:30

Xem đoạn clip này xong thì bảo đảm các ông sẽ phải gật gù công nhận rằng các cụ nhà ta ngày xưa dạy bảo thì cấm có bỏ đi câu nào: "Đừng trông mặt mà bắt hình dong".

Ai nói rằng bảnh trai, cao lớn, sáng sủa, đi xe đẹp thì đều có những hành động văn minh, lịch sự nào? Cuộc đời này vốn đầy rẫy những bất ngờ thế nên chúng ta chẳng thể nào nói trước được chuyện gì cả. Giống như việc mấy người đi ăn trộm thì đâu phải nhìn một cái là bạn biết ngay họ là kẻ trộm đâu đúng không?


Nào mình cùng lắc lư cái đầu xem có ai không (Ảnh: Cắt clip)
Nào mình cùng lắc lư cái đầu xem có ai không (Ảnh: Cắt clip)

Giống như chàng trai trong đoạn clip dưới đây cũng vậy, trông thì rõ ràng "bóng sáng", có tới nỗi nào đâu, còn đi hẳn "xe trộm chó" đắt tiền nhé, thế nhưng mà hành động thì lại chẳng đẹp chút nào. Trông anh chàng ung dung ngồi trên xe giữa đường, người ta lại cứ nghĩ đang đợi đón bạn gái đi chơi ấy nhỉ.

À không phải nhé, có bạn gái hay chưa thì chẳng biết nhưng mà anh này "có vấn đề" thì đúng rồi. Làm gì có ai đứng ở cửa nhà người khác không ý đồ xấu mà mắt lại "đảo như rang lạc" thế kia. Nào là liếc Đông liếc Tây, nhìn trên nhìn dưới cứ như là cảnh sát hình sự ý.


Ơ trời mưa cất hộ quần áo à ông ơi? (Ảnh: Cắt clip
Ơ trời mưa cất hộ quần áo à ông ơi? (Ảnh: Cắt clip


Ố ồ chiếc quần màu hường xinh xắn đã được anh "thu phục" (Ảnh: Cắt clip)
Ố ồ chiếc quần màu hường xinh xắn đã được anh "thu phục" (Ảnh: Cắt clip)

Khoảnh khắc nam thanh niên đi "xe trộm chó" lao vào quầy phơi đồ tôi còn tưởng trời mưa, anh tỏ lòng tốt cất đồ hộ người ta cơ. Nào có ai ngờ được anh chàng lại "mượn tạm" chiếc quần nội y màu hồng của chị chủ nhà cơ chứ... Mà hẳn là màu hồng mới chịu nha. Chứng tỏ là ngồi đấy mắt nhìn trên nhìn dưới nhưng "tia" kĩ lắm rồi đấy chứ tưởng đùa à.

Đoạn clip được ghi lại vào khoảng hơn 15g ngày 7/8 vừa qua.

Chắc vì phát hiện ra chiếc quần nội y thân thương đã "không cánh mà bay", chị chủ nhà bật camera kiểm tra thì thấy cảnh tượng "hãi hùng" này mà đăng ngay lên mạng. Chẳng biết chị có tìm lại được chiếc quần yêu dấu hay không chứ dân mạng thì được phen "cười muốn ngất" rồi kia kìa.

Vụ trộm cắp gây chấn động mạng xã hội của thanh niên bảnh trai đi xe trộm chó


Có phải bạn của ông nào thì "dắt về" đi nhé (Ảnh: Chụp màn hình)
Có phải bạn của ông nào thì "dắt về" đi nhé (Ảnh: Chụp màn hình)

"Tao phải công nhận anh này nhanh tay nhanh mắt thật đấy. Một phát ăn ngay. Làm việc nhanh gọn lẹ lắm"

"Chỉ là anh ngại ra đường mua sẽ bị người ta kì thị nên mượn tạm của chị này về mặc cho thỏa mãn thôi mà. Biết đâu mai lại mang trả ý"

"Ơ kìa, trông thanh niên vạm vỡ thế kia "vật" quá thì đi kiếm cô nào yêu đi chứ ai lại thế này bao giờ không"

"Mất điểm cho thanh niên đi xe này quá nhé ông tướng ơi. Người ta đánh giá cho. Hết bị gọi là "trộm chó", bây giờ có khi lại gọi là "xe trộm quần lót màu hồng" ấy chứ"

Đúng là như Mai Ngô từng nói: Trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra nhỉ! Cũng chẳng ai biết ông tướng này trộm quần của chị kia về nhà làm gì nữa. Các ông có ai biết không?

Bình luận