Vụ việc nhà gái hủy hôn vì nhà trai mua nhầm size nội y: Chú rể quyết đòi lại 420 triệu tiền sính lễ

Dương 05/01/2021 22:48

Vài ngày trước, thông tin nhà gái hủy hôn vì nhà trai mua nhầm size nội y đã nhận được không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Cứ tưởng vụ việc chìm vào dĩ vãng, thì mới đây, nhà trai quyết đòi lại đồ sính lễ.

Theo tìm hiểu, chú rể trong câu chuyện này họ Dương ở Trung Quốc. Anh và cô dâu quen nhau khoảng 3, 4 năm thì tiến tới kết hôn. Trước khi cử hành hôn lễ, anh Dương đã đưa cho nhà gái 88 nghìn tệ (315 triệu đồng) và 20 nghìn tệ ( khoảng 75 triệu đồng) tiền quần áo. Hiện tại sự việc đã diễn biến thành như vậy, anh Dương muốn lấy lại số tiền 120 nghìn tệ ( 420 triệu đồng).

Vụ hủy hôn vì chú rể mua nhầm size nội y: Đàng trai đòi lại sính lễ gần 420 triệu đồng, cô dâu nức nở năn nỉ đừng ly hôn - Ảnh 5.

Theo lời chú rể, ban đầu anh có nhắn tin hỏi bố mẹ cô dâu về size nội y nhưng không nhận được câu trả lời. Đến khi mua xong thì anh mới nhận được tin nhắn phản hồi. Anh biết mình đã mua nhầm size nội y của cô dâu nhưng vì trời quá tối nên không thể đổi mua bộ khác được.

Sau khi vụ việc xảy ra, anh cùng gia đình cô dâu đã ngồi lại để thảo luận về vấn đề này nhưng vẫn không như mong muốn dù anh rất muốn thành hôn với cô dâu.

Vụ hủy hôn vì chú rể mua nhầm size nội y: Đàng trai đòi lại sính lễ gần 420 triệu đồng, cô dâu nức nở năn nỉ đừng ly hôn - Ảnh 2.

Bức ảnh được cho là cô dâu chú rể trong câu chuyện

Còn về phía đàng gái, cô dâu tên Tiểu La cho biết gia đình cũng đang bị tổn thương nghiêm trọng với những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội, đặc biệt đối với người từng bị trầm cảm như cô. Cô dâu cho biết mình với chú rể gặp nhau vào năm 2016, chính thức yêu nhau năm 2019. Đến tháng 3/2020 thì đính hôn và đăng kí kết hôn.

Cô dâu nói thêm, 2 bên gia đình đã thảo luận với nhau về sính lễ nhưng chú rể lại không quan tâm đến ý kiến của cô, mâu thuẫn chồng chất nên dẫn đến tình trạng như ngày hôm đó. 1 ngày trước hôn lễ, chú rể gửi quần áo cho cô dâu mặc, trong đó có nội y.

Vụ hủy hôn vì chú rể mua nhầm size nội y: Đàng trai đòi lại sính lễ gần 420 triệu đồng, cô dâu nức nở năn nỉ đừng ly hôn - Ảnh 4.

Ngay trong ngày 1/1, cô dâu báo lại là nội y không vừa, nhưng chú rể lại đáp: “Thế là không muốn cưới đúng không? Nhà tôi đưa bao nhiêu sính lễ thì trả hết đây”.

Theo Tiểu La, chính vì câu nói của chú rể Tiểu Dương mới khiến cho bố mẹ cô dâu tức giận đến như thế. Tối ngày 2/1, sau hôn lễ bị hủy, Tiểu La và bố mẹ vẫn đợi nhà trai qua nói chuyện và xin lỗi. Thế nhưng sáng ngày hôm sau, họ hàng và bạn bè đều biết chuyện vì khung cảnh hỗn loạn hôm trước đã được đưa lên mạng.

Cô dâu chia sẻ: “Sính lễ tôi sẽ trả lại cho gia đình anh ta nhưng tôi không muốn trả trong lén lút. Nhất định phải có người chứng kiến thì tôi mới trả". Hiện tại tâm trạng của cô dâu vẫn chưa ổn định, cô không muốn li hôn nhưng cũng không biết phải làm sao. Câu chuyện hiện tại vẫn được cư dân mạng đặc biệt quan tâm theo dõi. Mọi người thấy sao?


Cộng đồng