Vừa bỏ điện thoại trong túi quần thì phát nổ, người đàn ông xui xẻo gãy luôn cả chân

Lăng Chiêu 20/10/2020 17:10

Bất kỳ ai cũng có ít nhất một chiếc điện thoại di động để liên lạc. Tuy đơn giản, thuận tiện là thế nhưng điện thoại di động cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ về cháy nổ. Vừa qua, có 1 người đã bị gãy chân khi bỏ điện thoại trong túi quần và bị phát nổ.

Nhân vật chính trong câu chuyện này là ông Trương đến từ Hà Nam của Trung Quốc. Ông kể rằng, một giây trước khi xảy ra sự việc, ông tình cờ bỏ điện thoại vào túi quần, nhưng ngay lúc đó thì bất ngờ phát nổ. Trong vụ nổ vô tình này, đùi trái của đã bị thương đến mức máu thịt lẫn lộn, thậm chí còn bị gãy xương..

Đáng sợ!  Điện thoại phát nổ trong túi quần và suýt gãy chân, bạn phải chú ý những dấu hiệu này!

Sau khi bị thương, ông nhanh chóng được gia đình đưa đến bệnh viện gần nhà và tiến hành chỉnh hình. Tuy nhiên, do diện tích vết thương lớn, xuất hiện tình trạng nhiễm trùng, cộng thêm tiền sử bệnh tiểu đường của ông đã khiến cho việc điều trị diễn ra khó khăn. Sau đó, ông đã được chuyển đến khoa chỉnh hình của bệnh viện nhân dân Trịnh Châu, quận Trịnh Đông để tiếp tục điều trị.

Khi ông đến bệnh viện nhân dân Trịnh Châu, quận Trịnh Đông thì đã là ngày thứ tám sau ca xử lý. Sau nhiều lần như vậy, da tại vết thương đã gần như hồi phục trở lại

Trong khoảng thời gian tiếp theo, bác sĩ dựa vào đặc điểm vết thương của ông Trương, liên tục mở rộng vết thương để loại bỏ mô hoại tử lấy da, ghép những vùng mô da bị mất... Vết thương sau đó của ông đã liền da, hồi phục rất nhiều. Hiện tại ông đã được xuất viện..

Đáng sợ!  Điện thoại phát nổ trong túi quần và suýt gãy chân, bạn phải chú ý những dấu hiệu này!

Thật sự là quá nguy hiểm và cũng may mắn vì được cứu chữa kịp thời. Điện thoại khi phát nổ chứa rất nhiều mảnh kim loại nhỏ, các chất độc phát ra ghim vào da thịt. Nếu không xử lý tốt đôi khi có thể phải cắt bỏ chân chứ không đùa đâu.

Vì thế mọi người sử dụng điện thoại cũng nên cẩn thận, sử dụng đồ chính hãng chứ đừng dùng mấy bộ sạc 2 3 chục ngoài chợ á, cực kỳ không an toàn 1 chút nào. Hãy biết bảo vệ bản thân tránh những trường hợp không đáng có.


Cộng đồng