Vừa cày phim vừa ăn hơn chục gói mỳ cay, cô gái phải nhập viện vì nôn mửa, tim ngừng đập

Hoa la la 18/11/2020 19:48

Tôi cá là nhiều ông vẫn có thói quen lúc xem phim thì phải có cái gì ăn nhâm nhi mới chịu được. Hơn nữa, ăn trong lúc xem phim sẽ khiến cho bộ phim của chúng ta “đậm vị” hơn. Nhưng bạn có biết rằng, đã từng có người phải nhập viện vì ăn “quá đà” trong lúc xem phim chưa?

Thỏa Thích Ăn Uống, Xem Phim 3D Tại Bách Khoa Café Hà Nội
Ảnh minh họa

Cô gái này tên là Diệp Tử, 19 tuổi, Trịnh Châu, Trung Quốc. Như bao mọt phim khác, cô vẫn luôn thích ăn vặt trong lúc xem phim. Hôm đó, Diệp Tử đã đi siêu thị mua mỳ cay về để tối đến cày bộ phim truyền hình yêu thích của mình. Nhưng điều đặc biệt ở đây là cô đã ăn tù tì hơn chục gói liên tiếp chỉ trong mấy tiếng cày phim.

Những lưu ý khi ăn mì gói để tránh mọc mụn và đảm bảo sức khoẻ ai cũng cần  biết
Ảnh minh họa

Kết quả là Diệp Tử bị đau bụng dữ dội, liên tục nôn mửa và tiêu chảy. Nhận thấy tình hình cấp bách, bạn cùng phòng của cô đã phải gọi cho cấp cứu để đưa cô đến bệnh viện Trung ương Trịnh Châu. 

Khi nhập viện, chân tay Diệp Tử đã mềm nhũn, kali máu giảm xuống chỉ còn 1,5mmol/L, trong khi mức bình thường là 3,1-5,5mmol/L, tính mạng của cô đang rơi vào tình trạng vô cùng nguy kịch

Ảnh minh họa

Khi bác sĩ đang truyền kali cho Diệp Tử thì tim cô đột nhiên ngừng đập. Các y bác sĩ phải thực hiện hồi sức tim phổi kéo dài hàng chục phút cho cô. May mắn thay, 1 tiếng sau đó, tình trạng của cô đã ổn định trở lại. Nhưng Diệp Tử vẫn phải nằm ở khoa ICU thêm 3 ngày rồi mới được chuyển để khoa ngoại để tiếp tục theo dõi thêm.

Đấy mọi người ạ, ăn trong lúc xem phim thì ngon thật đấy, nhưng ăn gì cũng phải có chừng mực. Một lúc ăn vài gói mỳ cay là đã quá lắm rồi, huống chi là hơn chục gói... Khác gì cho nguyên cân ớt cây vào bụng cùng một lúc không chứ... Xem phim gì thì xem, ăn món gì thì ăn nhưng nhớ chú ý sức khỏe của mình vẫn là trên hết nhé mọi người!!!!!


Bình luận
Bong Bóng 19/11/2020 17:21

Ăn một gói đã thấy bao tử cào rồi này ăn được tận chục gói :)))

Trần Trí 19/11/2020 17:25

Có là cơm thì ăn 10 bát cũng bệnh ấy nói chi mì cay kiểu đó

Hùng Phạm Cường 19/11/2020 17:29

Sợ thật, bạn này cũng lớn rồi mà ăn không biết nghĩ thế

Nguyễn Vân 19/11/2020 17:34

Hết món rồi sao mà lại ăn mì cay :)))

Lâm Tuấn Nguyễn 19/11/2020 17:38

May còn có bạn cùng phòng chứ ở một mình thì mệt mỏi rồi

Xem thêm
Cộng đồng