Vừa cưới xong thì hôm sau Duy Mạnh đã phải sang Malaysia thi đấu

  • 15/01/2020 16:55

Theo lịch thì ngày mai 16/1 Duy Mạnh sẽ phải hội quân cùng Hà Nội FC để sang Malaysia thi đấu cho giải Asia Challenge 2020

Cụ thể theo lịch của Hà Nội FC thì đội bóng này sẽ tham gia giải Asian Chanllenge 2020 tổ chức tại Malaysia. Và Duy Mạnh cũng nằm trong danh sách tham dự giải đấu này cùng các đồng đội tại Hà Nội FC.

Được biết giải Asian Challenge 2002 sẽ được tổ chức từ ngày 16/1 tới ngày 20/1. Giải đấu này gồm 4 đội Selangor, True Bangkok United của Thái Lan, Hà Nội FC và Persib Bandung của Indonesia.

 
Duy Mạnh sẽ cùng đồng đội tại Hà Nội FC tham gia giải Asian Challenge 2002 tại Malaysia.
Duy Mạnh sẽ cùng đồng đội tại Hà Nội FC tham gia giải Asian Challenge 2002 tại Malaysia.

Và Hà Nội FC sẽ có 2 trận đấu gặp True Bangkok United vào ngày 18/1 và gặp Persib Bangdung vào ngày 19/1. Chính ví thế vào chiều mai 16/1 Duy Mạnh sẽ phải sang Malaysia để hội quân cùng Hà Nội FC.

Duy Mạnh sẽ phải gấp rút tập luyện trong 2 ngày để có đầy đủ thể lực để tham gia thi đấu vào ngày 18/1. Được biết giải Asian Challenge 2002 có phần thưởng là 10.000 USD khoảng 230 triệu VNĐ dành cho nhà vô địch.

>>> Xem thêm: Trước giờ đón dâu, Duy Mạnh ngọt ngào: "Công chúa béo ơi, tớ sang đón bạn về đây!"

 
Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã tổ chức đám hỏi vào sáng ngày 15/1.
Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã tổ chức đám hỏi vào sáng ngày 15/1.

>>> Xem thêm: Cô nàng được Duy Mạnh cầu hôn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ là ai?

Bên cạnh câu chuyện này, mọi người còn đang quan tâm đến lời đề xuất của GS. Võ Tòng Xuân về việc bỏ Tết cổ truyền. Lí do ông đưa ra càng khiến nhiều người ngỡ ngàng...>>> ĐỌC TIẾP

Vào sáng nay 15/1, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã có lễ ăn hỏi tuyệt vời. Trong buổi lễ Duy Mạnh với bộ trang phục được thiết kế riêng còn Quỳnh Anh xuất hiện xinh đẹp bên cạnh Duy Mạnh. Bên cạnh sự nổi tiếng của Duy Mạnh thì chuyện tình hơn 3 năm của cặp đôi này cũng là tâm điểm của sự chú ý của người hâm mộ.

Trong quá trình tổ chức buổi lễ thì Quỳnh Anh bị say xe và mọi người thấy Duy Mạnh luôn có những cử chỉ hỏi han hay massage đầu chăm sóc giành cho Quỳnh Anh.

 
Duy Mạnh luôn giành những hành động, cử chỉ cho Quỳnh Anh trong suốt đám hỏi.
Duy Mạnh luôn giành những hành động, cử chỉ cho Quỳnh Anh trong suốt đám hỏi.

>>> Xem thêm: Dàn sao HAGL đến dự đám hỏi của Duy Mạnh: Tuấn Anh mặc bộ đồ như tính cách của anh vậy

Theo lịch trình thì ngày 9/2 tới đây Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ tổ chức lễ cưới và lễ cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức tại sân vận động gần nhà theo sự tiết lộ của mẹ Duy Mạnh.

Chúc cho cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh trăm năm hạnh phúc.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cặp đôi được yêu mến nhất trong đội tuyển Việt Nam? Cùng chia sẻ cảm nghĩ và đừng quên tham gia mạng xã hội Oh!man nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Đỗ Duy Mạnh sinh năm 1996 là cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC. Hiện anh đang chơi ở vị trí trung vệ tại Hà Nội FC và ĐTQG Việt Nam.

Năm 2011 lần đầu tiên Duy Mạnh được gọi lên tuyển cấp quốc gia trong danh sách U16. Năm 2013, Duy Mạnh tiếp tục được gọi lên U19 để tham dự giải U19 Đông Nam Á. 

Tới năm 2015, anh có tên ở tuyển U23 quốc gia tham gia vòng loại U23 châu Á 2016. Cùng năm anh được gọi lên ĐTQG Việt Nam đã giao hữu với CLB Manchester City.

Tới đầu năm 106, anh góp mặt trong đội hình dự giải U23 châu Á 2016 tại Qatar. Bàn thắng đầu tiên cho U23 Việt Nam của Duy Mạnh là tại giải đấu này vào ngày 14/1/2016.

Cùng xem thêm những thông tin về cặp đôi này TẠI ĐÂY

Bình luận