Vừa đăng ảnh ôm bạn gái, nam thanh niên đã cay đắng phát hiện trùng người yêu: Đau quá đau!

Minh Tuấn 28/07/2020 16:11

Anh em có ai tin vào nhân duyên trong tình yêu không?? Haha nói thế này chắc ai cũng nghĩ đến những cặp đôi hạnh phúc tìm được nhau đúng không?

Nhầm to rồi, giờ còn có một nhân duyên khác siêu cay đắng mang tên "trùng người yêu". Nghe thôi đã đau lòng, cơ mà đây là thiệt đó nha. 

Chính tôi mới nay đã thấy ở trên mạng. Cụ thể, một nam thanh niên đã đăng ảnh ôm ấp người yêu tình tứ lên mạng xã hội. Chắc cu cậu hạnh phúc lắm vì có em người yêu xinh xắn, dễ thương.

Nhưng đen một nỗi, ngay phía dưới bức hình, một anh chàng khác đã nhảy vào bình luận và nhận ngay bị trùng người yêu. 

Bài đăng hạnh phúc của nam thanh niên trước khi phát hiện bản thân là "kì lân"

Cũng buồn cười lắm cơ. Không biết là do tâm lý đang shock hay gì, cái ông bình luận còn nói như trò đùa: "Trùng người yêu thôi gì căng". 

Nghe vừa cú vừa cay cho mấy ông anh này. Đúng là có sừng thì dễ tìm được nhau hahhaa...

Còn cái ông đăng ảnh kia thì shock thực sự rồi. Chắc buồn lắm ớ. Mà không biết còn anh trai nào chưa biết bị trùng không nhỉ :)))

Nhưng tôi là tôi lo cho cô người yêu của hai anh lắm á. Không biết có sao không, giờ mất cả 2 anh người yêu rồiii.

 

Nói chung các bác ạ, yêu ai thì yêu 1 người thôi. Không biết chuyện có nhầm lẫn gì không chứ nếu là thật thì cô gái đúng là xấu hổ không để đâu cho hết, lại còn mất trắng nữa. 

Còn mọi người ạ, yêu ai cứ công khai luôn và ngay để đánh dấu chủ quyền nhé. Tất nhiên không cần phải làm quá nhưng ít cũng để mọi người biết. Đừng để như bông "hoa quỳnh" nhaaaa.

 

 


Cộng đồng