Vừa đi nghĩa vụ về, chàng trai liền khóc thút thít khi chứng kiến đám cưới người từng yêu 4 năm

Crush 01/11/2020 13:35

Người ta thường nói, mấy anh trai đi nghĩa vụ quân sự thường chia tay người yêu. Thật ra không phải toàn bộ là thế nhưng mình thấy có không ít trường hợp như này á. Hôm trước vừa thề non hẹn biển hôm sau đã đi lấy chồng rồi. Thậm chí, dù đã yêu nhau tới tận 4 năm nhưng rồi vẫn đi tới giai đoạn chia tay.

Và câu chuyện tình 4 năm này đang được cộng đồng mạng quan tâm. Trong đoạn clip, anh trai tham dự đám cưới của người yêu cũ, mặt buồn rười rượi, suốt đám cưới mắt cứ rưng rưng. Chủ nhân đoạn clip chia sẻ: "Thằng bạn đi bộ đội về thì người yêu đi lấy chồng, 2 đứa yêu nhau 4 năm rồi từng hạnh phúc, thề thốt nhưng khoảng cách đã khiến 2 người xa rời. Nó vẫn đến đám cưới là muốn chứng kiến người sẽ hạnh phúc đến thế nào. Thời gian đó giờ chỉ còn là kỉ niệm".

Không có mô tả.

Mọi người sau khi biết nội dung câu chuyện thì ra tay an ủi:

 Không ai sinh ra là đã hợp nhau chỉ là do con người quyết định thôi.

 Yêu là 1 chuyện, cưới lại là 1 chuyện khác. Chắc là do duyên phận rồi đó. Đời còn dài mà".

 Cổ nhân có câu, nhất cự li nhì tốc độ cấm có sai mà. Xa mặt thì cách lòng, cả 2 bên không giữ vững sơ tâm thì dễ mà chia tay lắm. Cũng có thể nói là yêu xa đấy nhỉ. Không biết mọi người thấy sao chứ mình thấy yêu càng lâu thì càng dễ xảy ra chia tay ấy, xung quanh mình có không ít trường hợp như thế này.

Không có mô tả.

 Đúng là cuộc đời này không ai nói trước được điều gì. Yêu nhau là thế, nhưng chắc gì đã đến được với nhau. Chỉ thầm mong, người mình từng thương sẽ kiếm được người chân thành. Anh trai cũng thế, hãy sớm quên đi những điều trong quá khứ và bắt đầu mối tình mới đi nha và chúc cho cô gái kia sẽ thật hạnh phúc.


Cộng đồng