Vừa đi thực tập 1 tháng thì người yêu đã vụng trộm được 10 ngày: Không biết tôi đã sai điều gì?

Nhiều người cứ bảo đàn ông bọn mình hay ngoại tình, chả biết đúng hay không, nhưng mình đã trải qua 2 mối tình và cả 2 mỗi người đều cho mình một cái sừng. Mình xin phép tâm sự về mối tình gần đây nhất của mình, tức là mối tình thứ 2. Bọn mình yêu nhau được hơn 1 năm và đều là sinh viên năm 3 của một trường đại học tại Hà Nội (mình xin giấu tên). 

Giới thiệu sơ qua thì mình cũng gọi là khá "ổn áp", nhà cũng có điều kiện, nhan sắc thì 8/10, học cũng khá ổn (mình không có ý khoe khoang gì đâu ạ) nhưng mà hơi ít nói, bạn bè trên lớp cũng rất là quý mến. Còn bạn nữ kia thì hơi ngược lại mình một chút, nhà có vẻ khó khăn, nhan sắc bình thường, nước da hơi ngăm, khá "lười", khó tính dễ nổi nóng, nhiều lần đi chơi, mà mình làm cái gì không vừa ý là bạn ý oang oang trên đường phố nói mình không ra gì. Vậy mà chả hiểu sao mình lại yêu bạn ý tha thiết đến vậy, bạn ấy là người tỏ tình mình trước, đúng lúc mình chia tay mối tình đầu được hai tháng, lúc ý suy sụp tinh thần lắm, nên lúc bạn ý ngỏ lời là mình đồng ý luôn (giống như người sắp chết đuối vớ được cái phao ấy). 

Ban đầu thì nghĩ “thôi cứ yêu tạm để vực dậy tinh thần” ai ngờ yêu vào thì da diết, càng yêu mình lại càng thương bạn ý, nhà hoàn cảnh khó khăn, nhiều lúc nghe bạn ý kể về hoàn cảnh nhà bạn ý mà mình cũng buồn thay. Nên mình rất yêu chiều bạn ấy, hay cho bạn ý đi ăn, đưa đi mua sắm, thỉnh thoảng có dịp nghỉ dài mình cũng cho bạn ý đi du lịch nữa, nói chung là muốn đi đâu là mình đều đưa đi, rồi hỗ trợ cả việc học tập.

Chuyện chả có gì xảy ra cho đến một tháng trước, gia đình mình cũng thuộc dạng có quyền thế cộng với lực học của mình nên được ưu tiên đi thực tập trước 1 năm so với các bạn cùng khóa. Do lịch thực tập với lịch học nó chồng chất lên nhau thành ra mình lại có ít thời gian quan tâm nhắn tin bạn ấy hơn, không có nhiều thời gian đưa bạn ý đi chơi như trước nữa, nên tình cảm cũng thấy hơi nhạt, bạn ý nhắn tin với mình cộc lốc mình nghĩ lỗi do mình không quan tâm bạn ấy. Đúng hôm thứ bảy, chủ nhật tuần trước, mình được nghỉ 2 ngày, nên đã rủ bạn ý đi chơi để vun đắp lại tình cảm, mình đưa bạn ý đi ăn sau đó đi mua quần áo. Bọn mình ăn uống cũng khá vui vẻ, nhưng lạ là bạn ý chỉ chăm chăm vào cái điện thoại bấm mãi, mình thấy hơi khó chịu nhưng cũng không nói gì. 

Bạn gái ngoại tình thì đừng bao giờ tha thứ

Đến khi đi mua quần áo, lúc bạn ý vào thay quần áo, bạn ý có để quên điện thoại ngoài ghế chờ, đúng lúc ý có một tin nhắn đến với nội dung là “hôm nay ăn sang thế” (mình và bạn ấy vừa đi ăn ở Pizza về) biệt danh của người ấy là ***Cute, và biệt danh của mình do bạn ấy đặt cũng là ****Cute nên mình mới sinh nghi, vào điện thoại kiểm tra tin nhắn, thì mình thật sự sốc khi một loạt tin nhắn bên trên nhắn cho nhau rất tình cảm, lại còn màu sắc chủ đề màu đỏ cơ, bạn gái mình nhắn tin rất thân thiết với người ấy, rồi khoe hôm nay được đi ăn các kiểu xịn sò chưa, bảo sao lúc đi ăn chỉ chăm chăm cái điện thoại. Lại là cảm giác lần trước, cảm giác khi phát hiện người thứ 3, hơi nghẹn ở trong tim, một chút ngột ngạt khó thở. Lúc thay quần áo đi ra, bạn ấy thấy mình cầm điện thoại của bạn ý, nên chắc đã đoán ra sự việc, khi về mình có hỏi:

- Em và anh ấy được bao lâu rồi.

Hỏi hai ba câu bạn ấy mới trả lời:

- Được một tuần rồi ạ.

- Sao em lại làm thế với anh, anh không tốt với em ở chỗ nào, anh làm mọi thứ vì em, sao em đối xử với anh như vậy?

Bạn ấy không trả lời, đưa bạn ấy về đến cổng phòng trọ, mình đỗ xe xuống nói chuyện. Thì mới biết anh kia là người cùng quê với bạn gái mình, mới ra trường được 1 năm, nhắn tin với bạn gái mình mấy ngày rồi ngỏ lời là bạn gái mình đồng ý luôn (đúng lúc đang thiếu hụt sự quan tâm) và yêu nhau được một tuần rồi, tức là cắm sừng mình được hơn 10 ngày thì bị phát hiện, bạn gái mình cũng nói dối là mới chia tay người yêu (tức là mình) nên lỗi không thể trách anh kia được, ngay lúc ấy mình nói lời chia tay. Sau đấy bạn ấy khóc lóc nhiều lắm, luôn miệng xin lỗi mình “em biết em sai rồi, anh tha thứ cho em đi..., hay bây giờ em chia tay anh ấy luôn nhá... đây em làm luôn đây...”.

7 dấu hiệu cho biết cô gái bạn yêu đang để ý người đàn ông khác

Về đến nhà thì thấy một loạt tin nhắn xin lỗi gửi đến mình phải đến 20-30 tin nhắn, xin được tha thứ, mình đọc những dòng tin nhắn bạn ấy gửi mà cũng thấy thương thương, chua xót, nhưng thôi biết làm sao có lần 1 kiểu gì chả có lần 2, lần 3,... Thà đau một lần rồi thôi. Nên mình quyết tâm chấm dứt, và hiện tại không muốn yêu thêm ai nữa.


Bình luận
Chow 30/08/2020 20:14

ôi =)) nhanh vậy hold sao kịp ạ

An An 19/10/2020 15:02

Như này thì chia tay luôn chứ tiếc gì cái loại con gái như này :)

Cộng đồng