Vừa đổi nghề, thánh nữ Yua Mikami tung MV đạt triệu view trong nháy mắt: Idol của anh em có khác

Các ông biết chuyện gì chưa? Idol của các ông ra MV đấy, không những thế nó còn tăng view một cách chóng mặt luôn nhé. Namewee là một MV ca nhạc mới với sự xuất hiện của Yua Mikami trong tư cách khách mời, nhanh chóng đạt đến con số 2,5 triệu view chỉ trong khoảng 1 ngày ra mắt.

Có lẽ nhiều ông chưa biết là Yua Mikami vốn có xuất phát là một ca sĩ thần tượng của Nhật Bản, nhưng cô không đạt được nhiều thành công, để rồi sau đó nàng ca sĩ chuyển sang lĩnh vực 18+, qua đó nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ ở đất nước Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện nay.

Và bước chuyển nghề này đã khiến bao nhiêu anh em chuyển thần tượng phải không nào. Đứng đầu top các bảng xếp hạng phim người lớn vốn đã là chuyện nghiễm nhiên với Yua, cô nàng còn gặt hái được thành công ở cả lĩnh vực ca hát khi nhóm nhạc Honey Popcorn vừa ra mắt MV mới. Bên cạnh đó, Yua Mikami còn bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang cá nhân có tên YOUR’S.

Không chỉ làm mưa làm gió ở lĩnh vực mà anh em yêu thích, Idol của chúng ta lại còn làm cả khách mời trong các MV. Mới nhất, Idol cũng đã xuất hiện trong MV ca nhạc của ca sĩ người Malaysia có tên Namewee với tên gọi “不小心 I Shot You” (dịch: Tình cờ anh bắn em).

Không phụ sư kì vọng, ca khúc trên đã nhanh chóng trở nên viral và nhận được lượng share lớn không chỉ ở Malaysia và Nhật Bản, mà còn ở tại các nước Á Đông, trong đó có Việt Nam. Kiểu gì chả có nhiều ông thức đêm cày view cho thần tượng.

Và MV đạt được lượng view quá khủng với 2,5 triệu view chỉ sau 1 ngày ra mắt, sau thành công này Idol đã phải lên mạng cảm ơn tất cả mọi người.

Hy vọng rằng Idol sẽ làm thêm nhiều MV nữa để cho anh em chúng tôi thức đêm cày view trong tương lai sắp tới.


Bình luận
Phương An 30/06/2020 16:24

Sao mình lại không biết nhỉ

Phương An 30/06/2020 16:24

Nhìn lạ quá trời 

Vũ Oanh 30/06/2020 16:52

Dáng đẹp thế chứ 

Vũ Oanh 30/06/2020 16:52

Xinh dã man 

Vi Vi 30/06/2020 17:55

Xinh vậy nổi là đúng rồi

Xem thêm
Cộng đồng