Vừa đồng ý đến Man Utd, Sao bom tấn Nam Mỹ bị bắn vào đầu

  • 12/09/2018 01:12

Salvador Cabanas tiết lộ rằng không lâu sau khi đồng ý đến Man Utd, anh đã bị bắn vào đầu và từ đó, mọi thứ đã kết thúc với tiền đạo này.

Salvador Cabanas từng được xem là một trong những tiền đạo hàng đầu Nam Mỹ. Cựu tiền đạo của Paraguay và America được bình chọn là Cầu thủ hay nhất Nam Mỹ 2007. Không chỉ vậy, anh còn là tay săn bàn hàng đầu Copa Libertadores 2 năm liền.

Salvador Cabanas tiếc nuối khi không được đến M.U.Salvador Cabanas tiếc nuối khi không được đến M.U.

Nhưng đến tháng 1 năm 2010, ngay sau khi dẫn dắt Paraguay đến World Cup với 6 pha lập công ở vòng loại, Cabanas đã bị bắn vào đầu trong hộp đêm, sau xô xát với một kẻ buôn ma túy.

Rất may, Cabanas vẫn sống sót. Nhưng sự nghiệp của anh đã phải kết thúc sau đó 2 năm. Hiện tại, Cabanas đang ở thủ đô Asuncion của Paraguay bán bánh mì. Anh kể lại: “Tôi đã kí vào thỏa thuận sơ bộ trị giá 1.3 triệu bảng để sang châu Âu. Họ nói rằng điểm đến của tôi là Man Utd. Dù rằng America muốn tăng lương gấp đôi cho tôi, tặng tôi một căn hộ để giữ tôi lại, nhưng tôi muốn tìm thử thách mới.

Tôi đã nhìn thấy Chúa trong giây phút đó. Tôi không nhớ đã trải qua bao nhiêu ngày trong viện. Tôi chỉ nhớ mình đã bỏ lỡ World Cup 2010, giải đấu mà các đồng đội của tôi đã chơi tuyệt vời. Tôi đã đau đớn vì bỏ lỡ World Cup, cũng như mất cơ hội tới Man Utd. Nhưng Chúa đã không lấy đi mạng sống của tôi. Điều đó thật kỳ diệu.”

Bình luận