Vừa gặp lần đầu, chàng trai nhắn tin chửi cô gái thậm tệ: "Em cao 1m58 không có cửa với anh!"

  • 20/03/2019 16:30

Mới đây, câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng phải choáng váng vì sự kì cục của người đàn ông này, không chỉ chê bạn gái xấu đủ điều mà còn tự nhận bản thân mình đẹp trai và chỉ quen những cô gái đẹp và giàu.

Vô duyên hết chỗ đỡ ngay từ ngày đầu gặp mặt cô gái

Cụ thể, một tài khoản của cô gái có tên là T.N đã giãi bày sự bức xúc của mình về người đàn ông sinh năm 1984. Điều đáng nói ở đây là chỉ vừa mới bắt đầu cuộc nói chuyện, người đàn ông đã tạo nên một ấn tượng vô cùng kinh khủng trong mắt cô gái này. Nhiều người còn không tin trên đời này lại có người đàn ông vô duyên đến thế, mới gặp mặt chưa được bao lâu thì đã chê bai cô gái này thậm tệ.

"Mình quen anh này qua giới thiệu. Vừa chia tay người yêu nên mình cũng muốn nói chuyện cho đỡ trống vắng. Hôm nay hẹn gặp nhau buổi đầu tiên vì cũng không có nhu cầu yêu nên chả trang điểm hay muốn rực rỡ làm gì. Anh này sinh năm 84 và vừa ngồi vào nói chuyện đã chê mình chân xấu tay xấu. Trời đất. Đồng ý mình nhận vì thực ra bàn tay mình bươn trải từ bé, lên đại học cũng tự lập nên làm gì được mượt mà tay chân như mấy tiểu thư nhà giàu. Chưa hết vì về tới nhà thì nhận được tin nhắn như thế này."


Khi không cô gái phải nhận được những tin nhắn chê bai thậm tệ.
Khi không cô gái phải nhận được những tin nhắn chê bai thậm tệ.


Đàn ông sức dài vai rộng nhưng chọn vợ phải giàu mới được cho là khôn?
Đàn ông sức dài vai rộng nhưng chọn vợ phải giàu mới được cho là khôn?

Vừa gặp lần đầu, chàng trai nhắn tin chửi cô gái thậm tệ: Em cao 1m58 không có cửa với anh!
CĐM đã hiểu lí do tại sao người đàn ông này mãi không có vợ rồi. 
CĐM đã hiểu lí do tại sao người đàn ông này mãi không có vợ rồi. 
CĐM đã hiểu lí do tại sao người đàn ông này mãi không có vợ rồi. 

>> Xem thêm:
Chàng trai bị chửi "sấp mặt" vì 1 câu chúc sinh nhật
Cô gái đi du lịch ngủ chung giường với bạn thân khác giới, bạn trai trách lại bị chửi ngược

Hết chê cô gái đến tự khen bản thân, lên mặt dạy đời gây sốc

Chưa dừng lại ở đó, hết chê cho đã miệng thì người đàn ông này còn liên tục khen ngợi bản thân mình đẹp trai, chưa kể còn tự nhận không phải ai cũng có cửa nói chuyện với anh ấy khiến cô gái này choáng váng: "Ok xong màn chân tay thì ổng kể về các cô người yêu cũ, cô nào cũng xinh nhưng chia tay vì về nhà các em và thấy gia đình các em nghèo, đến chỗ đi vệ sinh cũng không có và khuyên mình nên yêu chọn lấy thằng nào giàu mà yêu.

Mình mới bảo: "Yêu quan trọng cùng nhau phấn đấu" thì nhận được câu này: "Em ngu thế". Ôi mình bị sốc. Mình lịch sự ngồi 1 lúc và ra về vì thật sự nói chuyện khá ức chế. Ông này luôn tự khen mình đẹp trai, rằng mình không có cửa nói chuyện vì luôn nói: "Rằng em 1m58 thì không có cửa nói chuyện với anh đâu."


Chân dung người đàn ông lên mặt dạy đời cô gái khiến CĐM choáng váng.
Chân dung người đàn ông lên mặt dạy đời cô gái khiến CĐM choáng váng.

Sau khi đăng tải tin nhắn, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng sợ hãi trước cách cư xử và sự ảo tưởng của người đàn ông này, chả hiểu sao một người lớn như vậy lại có thể giao tiếp với người khác bằng những lời lẽ vô cùng quá đáng đến như thế, ngay cả phép lịch sự tối thiểu cũng không hề có trong ngày gặp mặt đầu tiên.

CĐM nhận định về đàn ông muộn vợ, phải cẩn thận kiểu thứ 3

Câu chuyện trên đã làm nhiều người liên tưởng đến những kiểu đàn ông muộn vợ. Có rất nhiều lý do giải thích tại sao những người đàn ông đã quá 30 tuổi nhưng vẫn chưa lập gia đình, một trong số đó có thể thông cảm và kiểu thứ 3 thì nên cẩn thận như sau:

1. Đàn ông muộn vợ vì sự nghiệp: Có thể nói những người này có một sự nghiệp khá thành đạt trong cuộc sống, họ nhận thức được tầm quan trọng của sự thành công sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Vì thế, trước khi yêu họ phải thành đạt trước cái đã và cho đến khi họ đạt được vinh quang đồng nghĩa với việc phải chấp nhận lấy vợ muộn.

2. Đàn ông muộn vợ vì quá kén chọn: Họ thuộc dạng người quá cầu toàn trong tình yêu và có một tiêu chuẩn sát sao về người bạn gái sẽ chọn là bạn đời của mình, đối với họ thà lấy muộn còn hơn là lấy không đúng người nhưng họ lại không nhận ra một điều đơn giản là trên đời chả ai hoàn hảo cả kể cả họ. Ngoài ra, họ luôn đòi hỏi người bạn gái những điều cực kỳ vô lý.


Người đàn ông thành đạt thường muộn vợ. Ảnh minh hoạ.
Người đàn ông thành đạt thường muộn vợ. Ảnh minh hoạ.

3. Đàn ông muộn vợ vì quá vô duyên và ảo tưởng: Không cần nói nhiều vì đã có câu chuyện thực tế ở bên trên, không chỉ nói chuyện vô duyên mà còn tự yêu bản thân mình một cách thái quá khiến nhiều chị em phụ nữ phải sợ chạy mất dép. Như bình luận đầy đủ và vô cùng đúng đắn của một CĐM đã dành tặng người đàn ông này như sau:

"Những người này bị bệnh tự yêu bản thân và ngưỡng mộ bản thân quá nhiều. Vậy nên vì quá tốt nên các anh không nên thuộc về ai cả. Chúc anh cả cuộc đời này tự yêu lấy mình cho tốt, còn con gái chúng tôi không ai xứng đáng với anh đâu nên anh đừng đi tán ai hết anh nhé. Anh quá quý giá nên ở vậy là tốt nhất rồi ạ."

Kết

Như cô gái trong câu chuyện đã nói, tình yêu xuất phát từ chân tình chứ không phải vì đối phương có gì mới là trân quý nhất. Chưa kể, đàn ông sức dài vai rộng phải có chí lớn, nếu suốt ngày chỉ dựa dẫm vào gia thế nhà vợ thì có xứng đáng để chọn làm chồng không? Không biết quan điểm của các bạn khác thế nào?

Đừng quên theo dõi Oh!man để cập nhập những tin tức mới hay và hot nhé!

Nguồn ảnh: HKN

Bình luận