Vừa ly hôn, "người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu" liền bị vợ tố đòi từng đồng từng cắc sau chia tay

Minh Tuấn 10/11/2020 18:06

Mọi người có còn nhớ Minh Khang - "người đàn ông" Việt Nam mang thai và sinh con không?  Bạn ấy là người chuyển giới từ nữ thành nam, còn vợ bạn í là Minh Anh thì từ nam chuyển nữ. Mình theo dõi 2 bạn ấy từ hồi cuối năm 2017, khi mới tổ chức lễ đính hôn cơ. Mới đây, hồi đầu tháng 5 thì phải, mình còn xem ảnh Minh Khang hạ sinh bé Chuột nữa.

Lúc đó nhìn ảnh thấy 2 bạn ấy hạnh phúc lắm, bé con cũng kháu khỉnh, xinh xắn. Vậy mà chỉ mới vài tháng thôi đã thấy rộ tin Minh Khang - Minh Anh ly hôn rồi. Mà thế còn chưa là gì, Minh Anh còn đăng hẳn mấy bài tố chồng cũ nhắn tin đòi từng đồng từng cắc nữa cơ. Đọc giọng văn thấy quá đáng lắm, không biết sự tình sao.

Tin đồn rộ lên là khi Minh Khang đăng bài trên trang cá nhân. Đầu tiên là vài dòng trạng thái ẩn ý, sau là cả một đoạn dài thông báo khẳng định. Bài viết như sau: "Khang và M.A tạm dừng mối quan hệ vợ chồng tại thời điểm này. Khang rất xin lỗi vì làm cho các bạn, anh chị đã luôn yêu thương gia đình nhỏ này trong suốt 3 năm vừa qua phải thất vọng về mình. Chuyện hợp tan không ai ngờ, nếu của nhau thì một vòng sẽ về lại thôi, còn không là của nhau thì khi hết hạn rồi đương nhiên sẽ phải kết thúc thôi ạ'.


Việc 1 trong những mối tình đẹp nhất làng LGBT chia tay như vậy đương nhiên là khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối. Thế nhưng, điều đáng buồn hơn chắc là màn bóc phốt không thể bẽ mặt hơn của cả hai. Theo đó, cô nàng Minh Anh đã đăng tải lên phần story của trang cá nhân những đoạn tin nhắn được cho là chồng cũ liệt kê từng khoản từ tiền kem, tiền makeup, đi show... và ghi hẳn số tài khoản buộc cô phải trả lại sau khi chia tay.

Và tất nhiên, bị bóc như vậy thì Minh Khang cũng đâu có để yên. Bạn ấy đã lập tức chia sẻ lại bài đăng của vợ cũ kèm với lời thách thức: "Không phốt tui thì người ta sẽ không biết cô là người vô ơn. Định hùa theo công kích về mọi mặt à, thích thì cứ làm đi. Chả phải sợ'".


Thề chứ lúc đọc drama này mình cũng ngạc nhiên lắm. Vì nếu mà mọi người theo dõi cặp vợ chồng này thì sẽ thấy, 2 bạn ấy đối xử với nhau rất tình cảm, nhất là từ khi có bé Chuột. Trên trang cá nhân, lúc nào Minh Anh cũng đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai, còn Minh Khang thì lại luôn thể hiện là 1 người chồng tâm lý, luôn ủng hộ vợ làm đẹp. Thế mới thấy, tình cảm cũng chỉ là phù du khi đã chia tay.

Hôn nhân nào tránh được sự mâu thuẫn, nhưng chia tay rồi để lại cho nhau quả phốt to tướng thế này thì đúng là bẽ mặt thật. Nhất là với 2 bạn này, khó khăn lắm mới đến được bên nhau, giờ lại quay sang làm tổn thương đối phương. Mong rằng cả hai suy nghĩ thật kĩ, cho cả mình và cả bé Chuột nhé. Có tin gì mình sẽ cập nhật liền ạ.  

 

 

 


Bình luận
Sushy 10/11/2020 21:58

Ly hôn đòi tiền? Oi thôi những con người truyền nguồn cảm hứng độc thân cho toi đây rồi

 

Park Bo Gum 10/11/2020 22:13

Quả tus "Làm bố đơn thân" hay "Độc thân hoàn toàn" mình không biết nên cười hay nên thương nữa :))))

Ngọc Hân 10/11/2020 22:43

Gà trống nuôi con khó lắm đây, nào là kiếm thu nhập, là chăm sóc sao cho con nên người 

 

Hà Thương 10/11/2020 23:00

Cũng một thời yêu nhau mà? Có con thì quan trọng chăm sóc cho đứa con hơn chứ

 

Tuyết Hồng 10/11/2020 23:14
Ngược ghê giờ mình biết cặp này, sao người nữ chuyển thành nam và ngược lại thế trời, đó giờ mình toàn thấy cặp 1 gốc 1 chuyển thôi. Lần đầu thấy cặp cả 2 cùng chuyển ấy

Ngược ghê giờ mình biết cặp này, sao người nữ chuyển thành nam và ngược lại thế trời, đó giờ mình toàn thấy cặp 1 gốc 1 chuyển thôi. Lần đầu thấy cặp cả 2 cùng chuyển ấy

Xem thêm
Cộng đồng