Vừa mới ly dị, người phụ nữ 50 tuổi đã vội vã hồi xuân, đính hôn với "phi công" kém tuổi con mình

Minh Tuyết 19/01/2021 21:32

Trong tình yêu, khoảng cách tuổi tác giữa nam và nữ không quá quan trọng. Sau khi ly hôn chồng, một người phụ nữ ở Mỹ đã nhanh chóng quen một chàng trai trẻ hơn mình 28 tuổi. Hiện cả hai dự định sẽ kết hôn sớm nhất có thể trong năm.

Sharon 50 tuổi đến từ Bắc Carolina, Mỹ đã gặp Perry 22 tuổi trên mạng. Sharon kể lại rằng cô đã ly thân với chồng vào năm 2015 và kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 16 năm của họ.

Cô kể: “Chồng cũ của tôi bằng tuổi tôi, lúc đầu chúng tôi sống rất hạnh phúc, sau này tôi mới biết mỗi lần đi chơi, tôi đều nhìn trộm những thanh niên trạc tuổi 20. Lúc đó, tôi nguyện tìm cho bằng được một người đàn ông phù hợp với tôi hơn và có thể khơi dậy tính cách thật của bản thân tôi”.

Sau đó vào tháng 1 năm 2020, Sharon cuối cùng đã tìm thấy Perry trên phần mềm hẹn hò. Cô chia sẻ:  “Lúc đó, tôi đã hạ độ tuổi của mục tiêu mà tôi đang tìm kiếm xuống còn 19 tuổi. Ngay sau đó Perry xuất hiện trên trang chủ của tôi, nói rằng anh ấy làm việc trong Quân chủng Hải quân và chỉ mới 22 tuổi, trẻ hơn ba đứa con của tôi. Anh ấy có một đôi mắt xanh tuyệt đẹp, mái tóc nâu và cánh tay vạm vỡ, tôi bị cuốn hút bởi vóc dáng như người mẫu của anh”.

Vài ngày sau đó, Sharon và Perry vẫn giữ liên lạc qua tin nhắn. Vào tuần thứ hai, Sharon mời anh đến nhà với tư cách là khách. Sharon nói: “Perry ngoài đời trông quyến rũ hơn. Mặc dù khoảng cách tuổi tác của chúng tôi rất lớn nhưng chúng tôi đã trò chuyện rất thân thiết”.

Perry cũng nhân cơ hội này để nấu cho Sharon và cô con gái 23 tuổi của cô một bữa ăn.

Sharon kể lại “Tôi vẫn nhớ khi Perry đưa chiếc đĩa cho con gái tôi, con gái đã trả lời: Cảm ơn con, tất cả chúng tôi đều bị nó chọc cười, tôi rất vui vì con gái tôi đã chấp nhận Perry”.

Tuy nhiên chỉ một tuần sau, Sharon đột nhiên sợ vì cách biệt tuổi tác quá lớn sẽ làm rào cản giữa họ và quyết định không gặp Perry. Vài tháng sau, cả hai chợt nhận ra rằng họ rất nhớ nhau nên bắt đầu hẹn hò trở lại.

Không có mô tả.

Vào tháng 6 năm 2020, họ chính thức xác nhận mối quan hệ của mình. Vì lí do dịch bệnh, Perry chuyển thẳng đến nhà của Sharon.

Đồng thời, Sharon cần gặp mẹ của Perry, người được cho là bằng tuổi cô.

Sharon giải thích: “Ban đầu, Perry nói dối mẹ rằng tôi mới ngoài 40. Điều này khiến tôi rất lo lắng. Sau đó, cuối cùng tôi cũng được gặp mẹ của anh ấy. Tôi không ngờ rằng bà chào đón tôi rất nồng nhiệt và chấp nhận tôi. Perry cũng đã gặp các con trai của tôi,chúng đều ở độ tuổi 20 và tính cách rất hợp”.

Tuy nhiên, cặp đôi chưa cưới cũng gặp phải những tình huống dở khóc dở cười.

Sharon cho biết lúc họ đi mua sắm cùng nhau thì nhân viên bán hàng đã nhầm tưởng họ là mẹ con. Lúc đó hai người chỉ biết đứng cười, kể từ đó mỗi khi họ ra ngoài mọi người luôn nghĩ Perry là con trai cô.

Hôm nay, cặp đôi đã đính hôn thành công và dự định sẽ tổ chức lễ cưới trong năm nay.

Sharon nói: “Tôi không quan tâm đến tuổi tác, đó chỉ là một con số. Tôi chỉ thực sự quan tâm đến Perry”.

Về mối quan hệ của cặp đôi chưa cưới, cư dân mạng cho biết họ ủng hộ mối quan hệ này, bởi khoảng cách tuổi tác không ngăn cản được tình yêu đích thực.


Cộng đồng