Vừa nhận lương, chú công nhân đã dùng nửa số tiền mua điện thoại tặng vợ: Yêu hết lòng là đây

Hạnh Hoàng 23/07/2020 20:56

Đã bao giờ mọi người nghe đến câu "yêu em đến khi đầu bạc răng long"? Hahaa, chắc chẳng mấy chị em tin vào điều này đâu nhỉ. Nói đến hai chữ chung thuỷ nhiều người còn quay lưng chứ đừng nói gì đến yêu em mãi hay yêu em nhất. 

Cơ mà này nhé, đâu đó trong cái thế giới này vẫn còn có một tình yêu đẹp đến ngưỡng mộ đấy. 

Để mình kể cho mà nghe, mới nay khi lướt facebook, mình có thấy được một bài đăng khá hay. Trong bài thì có nhắc đến cặp vợ chồng khá đáng yêu. Chú thì 52 tuổi còn cô 53 tuổi, hai cô chú cùng làm phụ hồ ở một công trường. Mới nay chú có nhận lương là 6 triệu, thế là chú liền đưa cô đi sắm chiếc điện thoại 3 triệu. 

Ui chú thương cô lắm à, chú còn chẳng ngại bảo: "Cô chú cưới nhau hơn 30 năm rồi, lúc nào đi đâu cũng có bả theo, không xa được. Tao thương bả lắm ". Ối dồi, con tim bé bỏng của tôi cứ gọi là vang từng nhịp.

Lúc chủ post xin chú cho chụp ảnh cô, chú cứ nhìn mãi. Đã thế thấy ảnh nhất quyết không ưng, phải để tự tay cầm máy chụp cho vợ mới chịu. Chú còn chụp có tâm lắm, nào là bảo cô cầm hoa chụp cho đẹp, nháy nháy sương sương hơn 15 kiểu mới okela. 

Hic, nghĩ thôi đã thấy ghen tị. Đấy, ngôn tình đời thực đây chứ đâu. 

Niềm hạnh phúc của cô chú công nhân.

Tất nhiên, mình chẳng dám cá tình yêu này là tuyệt nhất, nhưng mình chắc chắn đó là yêu. Nếu mà ai phàn nàn cái điện thoại này chẳng đáng là bao thì cứ thử nghĩ như này nhé. Riêng về giá trị đi, nó đã đáng cả một tháng lương của chú công nhân. Thử hỏi, có mấy anh dám bỏ nửa tháng lương mua quà cho vợ? 

Mà không chỉ giá trị vật chất, nếu nói về giá trị tình cảm thì còn lớn hơn nhiều. Đó là sự quan tâm, sự yêu thương, sự ấm áp mà một người chồng dành cho vợ của mình. Nghe chú ấy nói cũng đủ thấy chú ấy cưng vợ như nào. Đã mua điện thoại lại còn tâm lý chụp ảnh cho vợ thật xinh nữa chứ. Awww so sweettttt...

Người đàn ông ấm áp nhất vịnh Bắc Bộ.

Mình nghĩ vòng vàng, nhẫn kim cương hay là điện thoại nhỏ thì cũng chẳng quan trọng. Một món quà chỉ thực sự ý nghĩa khi ở trong đó là tình cảm chân thật mà bạn dành tặng cho đối phương. Tình yêu là thứ đáng trân trọng, dù 30, 40 năm vẫn có thể vẹn nguyên nếu mỗi người biết cách giữ gìn chúng.

Vậy nên, hãy luôn dành những điều tốt nhất cho người ở bên bạn. Đừng biến những món quà tình cảm trở thành điều gì đó của trách nhiệm, mọi người nhé.

Chúc các bạn cũng tìm được một người ở bên hoàn hảo như cô chú công nhân. 


Bình luận
anna 15/08/2020 22:17

Đừng biến những món quà tình cảm trở thành điều gì đó của trách nhiệm, mọi người nhé.

Cộng đồng