Vừa phát hiện mình có sừng, Quang Hải đã xoá sạch ảnh chụp với Huỳnh Anh

Việt Hoàng 02/11/2020 22:18

Ối dồi ôi, anh em ơiiiiii. Mọi người đã biết tin gì chưa. Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải hoá ra lại là kẻ cắm sừng đó, đã thế còn làm Tuesday mới sợ chứ. Đúng là kẻ tổn thương lại đi tổn thương kẻ khác :))) Giờ thì cái danh cô người yêu tâm lý, vì yêu mà tha thứ cho bạn trai nhún nhẩy Hồ Tây nay đã lụi tàn rồi các ông ạ.

Quả tin nhắn đang được xem nhiều nhất vịnh Bắc Bộ.
Huỳnh Anh và bạn trai nào đó tên Quang nhưng không có chữ Hải.

Tin này cũng không phải tin vịt đâu nhé. Đây là tin từ cô chính thất đăng tải và có cả bằng chứng nhé. Cụ thể bài đăng như sau:

" Mình phát hiện ra người yêu mình - Nguyễn Xuân Quang cắm sừng mình với Huỳnh Anh - người yêu của Quang Hải ( hoặc là người yêu cũ ) mình cũng không biết nữa :))))).

Mình sống với anh Quang và 2 đứa bạn nữa ở 1 chung cư ở Hà Nội  từ đầu tháng 9/2019. 07.00 sáng ngày 01.11.2020 đang ngủ bỗng dưng nghe thấy tiếng chuông báo thức ở phòng khách. Mình mở ra thì thấy cái điện thoại phụ của anh. Ủa sao tự nhiên lại giấu ở đây , hàng ngày vẫn vứt lăn lóc ở phòng khách cơ mà , mình tắt báo thức rồi tò mò vào fb của anh để xem sương sương :)))  2 cái điện thoại thì anh vẫn đăng nhập  FB vào 2 cái điện thoại đấy luôn . Rồi mở ra thì vchhhhhh .... mình sốc thực sự anh nhắn tin qua lại với bạn Huỳnh Anh kia. 

Mình bị ngớ người 1 lúc , mình chui vào tủ quần áo khóc nửa tiếng rồi lấy điện thoại ra điện cho con bạn thân. Rồi mình vào tìm fb của Huỳnh Anh nhưng không ra , hoá ra là anh đã lấy máy mình chặn fb của bạn ấy từ đời nào rồi :))). 

Còn hỏi vì sao anh lại quen với bạn Huỳnh Anh kia thì mình xin kể tiếp . Chả là chị gái của anh mua 1 căn studio để cho thuê lại . Chị không muốn chồng chị biết nên đứng tên anh luôn để sau này có gì còn bảo là mẹ bán đất ở dưới quê mua cho anh . Đây bạn Huỳnh Anh cũng mua 1 căn ở đấy nhưng chưa được nhận nhà nên thuê 1 căn để sau còn tiện chuyển sang. Thế là thuê trúng căn của chị anh luôn. Vì anh đứng tên nhà nên anh giúp chị gái sang làm thủ tục cho người thuê.

Toang thật rồi Huỳnh Anh ơiiiii.
Những dòng tin nhắn yêu đương

Chưa hết, chị chính thất kia còn mắng anh người yêu đang cặp Huỳnh Anh là đồ phản bội. Chị còn kể đồ đạc của anh ta cái gì cũng là chị mua, ấy thế mà đùng cái bị cắm quả sừng đúng là đau không thấu. Chị này còn gửi vài lời đến Huỳnh Anh nữa cơ. Đọc mà nể.

"Còn cậu - Huỳnh Anh  tớ xưng hô với cậu là cậu tớ vì bọn mình bằng tuổi và tớ là người có học  . Nhưng không có nghĩa là cậu ngang bằng tớ vì cậu là Tuesday cơ mà . Ai lại muốn bằng Tuesday đâu. Cậu biết Quang có người yêu rồi nhưng cậu vẫn cứ tới mặc dù tớ không biết là cậu đã chia tay Quang Hải chưa ? Nhưng cậu làm thế là cậu sai rồi đọ tớ biết là tớ không giàu như cậu , bố mẹ tớ cũng thế nhưng tớ đã rất cố gắng để tự mình sống và học mà không dựa vào ai cả và nhân cách của tớ hơn cậu nhiều :))))

Và sau khi em người yêu như vậy thì Quang Hải ở đâu =)) Đúng là chẳng gì "ăn dưa" nhanh như người trong cuộc. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, anh chàng Quang Hải - người chơi mới trong làng đội sừng đã nhanh tay xoá sạch ảnh chụp chung với Huỳnh Anh, còn đăng hẳn story ghi đúng một từ "BẠC". Đúng là tấu hài.

Tất nhiên, drama sao thiếu Nhật Lệ - cô gái từng một thời là người trong cuộc. Để chúc mừng tình cũ "tậu" cặp sừng mới, cô đã đặc biệt đăng một bức hình trên trang cá nhân nhằm chúc Hải quay xe thuận lợi =)))).

Đó, đúng là một drama hấp dẫn giữa trời đông tháng 11. Quả twist mà có lẽ người hâm mộ của Quang Hải chẳng một ai có thể ngờ được. Cô gái Huỳnh Anh xinh xắn năm nào nay đã thành Tuesday rồi hiu hiu, còn chàng cầu thủ bóng đá trước còn gắn mác bad boy Hồ Tây nay cũng đã được hiểu cảm giác sừng trên đầu như nào. Không biết giờ chuyện sao nhưng nếu hóng được chi tui sẽ lên kể liền cho các bác nghe hihi. 

Cre: Hà Thu Quỳnh


Bình luận
Sử Nam Chi 03/11/2020 13:01

drama hóng thật :)))

Cô gái mộng mer 03/11/2020 14:43

hot từ hôm qua giờ

 

Chấn Phương 03/11/2020 14:59

quay xe đi anh Hải ơi =)))

Jam Lu 03/11/2020 15:10

Quang Hải nay cao thêm 30cm r =))) ai dám chê anh nữa a Hải kkk

Quốc Thắng 03/11/2020 16:00

hot nhất đêm qua lun 

 

Xem thêm
Cộng đồng