Vừa trở về từ Thái Lan nhưng Quang Hải, Văn hậu đã lao vào tập luyện

  • 07/09/2019 07:30

Vào 14h chiều 6/9 đội tuyển Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài, ngay lập tức nhóm cầu thủ Hà Nội FC đã ra sân tập luyện cùng các đồng đội.

Các cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC bao gồm Duy Mạnh, Văn Hậu, Thành Chung, Quang Hải, Đức Huy ngay sau khi trở về Việt Nam, đã về ngay đại bản doanh của Hà Nội FC để tham gia tập luyện cùng các đồng đội

Vừa trở về từ Thái Lan nhưng Quang Hải, Văn hậu đã lao vào tập luyện

Mặc dù Văn Hậu đã chuyển sang Hà Lan chơi bóng nhưng cầu thủ này vẫn tới sân tập cùng các đồng đội để hỏi thăm mọi người cũng như chuẩn bị hoàn tất những thủ tục cuối cùng trước giờ lên đường sang châu Âu. Anh trò chuyện khá thoải mái với thành viên ban huấn luyện của Hà Nội FC.

Quang Hải, Văn Kiên cũng lập tức xỏ giày vào chạy bộ. Quang Hải có lẽ chỉ chạy bộ để thả lỏng cơ thể sau trận đấu và quãng thơi gian di chuyển về Việt Nam nên anh chỉ mang một đôi giày thể thao.

>>> Xem thêm: Liên tục chơi xấu, ĐT Thái Lan may mắn giữ sạch lưới

Vừa trở về từ Thái Lan nhưng Quang Hải, Văn hậu đã lao vào tập luyện

Văn Kiên thì mang theo đôi giày thi đấu. Ở trận đấu với ĐT Thái Lan, anh chưa có dịp vào sân thi đấu nên không bị hao mòn thể lực nhiều như Quang Hải. Có lẽ, Văn Kiên vẫn tham gia các bài tập bình thường cùng Hà Nội FC.

Thành Chung ngồi thư giản cùng Quang Hải và các đàn anh. Sự ổn định của bộ ba Duy Mạnh – Ngọc Hải – Tiến Dũng ở hàng thủ tại đội tuyển khiến Thành Chung chưa có cơ hội thể hiện tài năng.

Vừa trở về từ Thái Lan nhưng Quang Hải, Văn hậu đã lao vào tập luyện

>>> Có thể bạn quan tâm: Chùm ảnh chế cực hài hước để ủng hộ tuyển Việt Nam​

Tuy nhiên tại Hà Nội FC, trong bối cảnh Đình Trọng gặp chấn thương và phải nghỉ dài hạn thì Thành Chung là một nhân tố không thể thay thế.

Đức Huy cũng có mặt trên sân tập của Hà Nội FC. Do quá vội, anh chàng vẫn mặc nguyên bộ đồ sinh hoạt của đội tuyển Việt Nam.

Vừa trở về từ Thái Lan nhưng Quang Hải, Văn hậu đã lao vào tập luyện

Hà Nội FC sẽ có trận đấu muộn vòng 22 V.League khi tiếp đón đối thủ Nam Định trên sân nhà Hàng Đẫy. Mục tiêu của đội bóng Thủ đô chắc chắn là 3 điểm để duy trì ngôi đầu bảng.

Ảnh Sport5

*Bạn nhận xét gì về các cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan? Hãy comment chia sẻ cùng Oh!man ở phía dưới nhé!

Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á có vai trò gì?

Khu vực châu Á của vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới 2022 sẽ đóng vai trò là vòng loại cho Giải vô địch bóng đá thế giới 2022, được tổ chức tại Qatar, cho các đội tuyển quốc gia là thành viên của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). 4,5 suất vé (4 suất vé trực tiếp và 1 suất vé play-off liên lục địa, ngoại trừ suất vé của quốc gia chủ nhà) trong vòng chung kết có sẵn cho các đội tuyển AFC.

Quá trình vòng loại sẽ bao gồm 4 vòng (4 giai đoạn), trong đó 2 giai đoạn đầu tiên cũng đồng thời là vòng loại cho Cúp bóng đá châu Á 2023.

Bình luận