Vừa về làm dâu đã được giao nhiệm vụ lau bàn ghế, cô gái "khóc thét" khi dùng hết 4 gói tăm bông mà mới chỉ lau được 1 cái

Chỉ còn mấy ngày nữa là Tết, điều anh em sợ là gì? Không biết gồm những gì chứ mình chắc chắn 1 trong những nỗi sợ hãi lớn nhất đó chính là lau bàn ghế, thêm những hoa văn vằn vèo nữa thì không còn gì để nói. 1 cô con dâu mới về phải "cầu cứu" cư dân mạng cũng chính vì vấn đề này.

Nguyên văn lời cô gái chia sẻ câu chuyện của mình như sau: "Năm nay em làm dâu mới về nhà chồng được phân công lau bàn ghế. Em định lấy vòi nước ra xịt cơ mà mẹ chồng em bảo hỏng hết gỗ 😭. Mọi người cho em xin cao kiến làm sạch mà nhanh với ạ. Dùng hết 4 gói tăm bông rồi mới được 1 ghế 😭😭😭😭😭😭😭😭😭"

Cộng đồng mạng đối với trường hợp của nàng dâu mới này liền đưa ra những "cao kiến" khiến ai cũng không nhịn được cười:

"Nhanh trí lấy xăng thơm tẩm vào vải khô lau, bao nhanh, bao sạch, bao đẹp, bao trắng và bao luôn phục hồi giá trị ban đầu :))"

"Rút kinh nghiệm lần sau lấy chồng  chọn nhà chồng chỉ dùng ghế nhựa lau dọn cho nhẹ nhàng 🤣"

"Lấy chồng lần sau nhớ xem trước bàn ghế nhé"

Công nhận nhìn cái đống bàn ghế mà chị gái up lên thì ai cũng phải khóc thét. Gì chứ lau hết được chừng đó thì có mà nguyên ngày. Mà thôi mới về làm dâu thì ráng xíu chứ anh em cũng hết cách ạ. Chúc chị gái nhanh chóng lau xong bàn ghế nhé.


Cộng đồng