Vui như Võ Hoàng Yến đi cách ly: Sáng đi dạy catwalk, tối chen chân hóng hớt xem tỏ tình

Những ngày vừa qua, siêu mẫu Võ Hoàng Yến gây chú ý cộng đồng mạng bởi những hình ảnh trong khu cách ly. Khác với tưởng tượng của nhiều người, người đẹp đã biến khu cách ly tập trung trở thành "khu nghỉ dưỡng" thực thụ. Chân dài liên tục cập nhật cuộc sống thường ngày của mình trên trang cá nhân khiến CĐM thích thú.

Võ Hoàng Yến chăm chỉ chia sẻ cuộc sống thường ngày trong khu cách ly.

Mới đây, người hâm mộ đã phải phì cười khi thấy tấm ảnh Võ Hoàng Yến giống hệt như mấy "bà tám" trong xóm, chen chân đi hóng hớt mấy việc trong khu cách ly. Cụ thể, khi chứng kiến một anh trai Tây tỏ tình với bạn gái, vì quá thích thú nên siêu mẫu đã "ập" vào bắt trọn khoảnh khắc của đôi "chim cu". Trong bức ảnh bắt quả tang Võ Hoàng Yến đi "hóng hớt", chân dài không ngần ngại cầm ngay máy ảnh lên tác nghiệp. Dù đang bịt khẩu trang nhưng ai cũng có thể thấy cô đang rất hào hứng, thích thú với cảnh tượng có 1-0-2 này.

Bức ảnh khiến nhiều người không nhịn được cười vì nàng siêu mẫu "hóng hớt".

Giải thích cho việc quá phấn khích khi thấy cặp đôi tỏ tình, Võ Hoàng Yến cho biết vì bó hoa mà anh Tây mang tặng bạn gái là do chính tay cô làm, nên người đẹp muốn xin kiểu ảnh làm kỉ niệm. CĐM lại được một phen bật cười vì sự nhiệt tình và thân thiện của nữ siêu mẫu này. 

Bên cạnh đó, nàng siêu mẫu còn nổi hứng dạy catwalk cho các mọi người trong khu cách ly. Võ Hoàng Yến còn cẩn thận thông báo lên trang cá nhân của mình để đông đảo mọi người có thể đến học. Đúng là siêu mẫu của làng thời trang Việt, đi đến đâu là có thể truyền "bí kíp võ công" đến đó. Nhiều người còn đùa vui rằng, không biết sau 14 ngày cách ly, Võ Hoàng Yến còn muốn về hay không?

Võ Hoàng Yến nổi hứng mở lớp catwalk ngay tại khu cách ly.
Nàng siêu mẫu còn tạo dáng "thần sầu"...
Và chụp cả tập ảnh đầy nghệ thuật như trong studio chuyên nghiệp.

Võ Hoàng Yến là một trong những nghệ sĩ Việt luôn tạo nên bầu không khí tích cực, vui vẻ trong khi cách ly. Chính những hành động nhỏ này cũng đã góp phần cho đất nước ta chống dịch Covid-19 hiệu quả. Mong rằng nàng siêu mẫu sẽ luôn giữ tinh thần lạc quan và sức khỏe tốt như hiện nay.


Bình luận
Kim Cương 10/04/2020 15:07

chị Yến không những giỏi mà còn vui tính, hài hước nữa

Mỹ Linh 10/04/2020 16:02

Bà này mặn mòi ghê luôn á

Nam Anh Anh 10/04/2020 18:34

haha, càng ngày càng thích bả, người gì vui tính lắm luôn

Lovely Dog 10/04/2020 20:33

nhìn quả ảnh hóng hóng của bả buồn cười lắm á haha

Củ cải xinh 10/04/2020 21:29

quả dáng không đỡ nổi luôn bạn ạ, người nổi tiếng mà lầy quá trời

Dương Phương Chi 10/04/2020 21:09

Theo dõi bả từ ngày bả vô cách ly mà cười xỉu

Xem thêm
Cộng đồng