Vui vui đội bóng Việt: Đố bạn các nickname Huy Hoàng tử, Phượng công chúa... từ đâu mà ra?

  • 23/12/2018 14:00

Cứ gọi Huy “hoàng tử”, Phượng “công chúa”... bạn có biết từ đâu mà các cầu thủ của chúng ta lại có biệt danh như thế hay không?

Vô địch AFF Cup, giờ đây cả đội tuyển Việt Nam hot chẳng kém gì các sao trong giới giải trí. Tất tần tật những gì về họ luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Hôm nay, hãy cùng Oh!Man tìm hiểu về các biệt danh của họ nhé!

Fan Kpop chính hiệu, tóc cứ vuốt vuốt theo đúng kiểu đẹp trai Hàn Quốc. Chính vì thế, Lee Toàn - cái tên nói lên tất cả, Văn Toàn đích thực là một oppa chính hiệu.Fan Kpop chính hiệu, tóc cứ vuốt vuốt theo đúng kiểu đẹp trai Hàn Quốc. Chính vì thế, Lee Toàn - cái tên nói lên tất cả, Văn Toàn đích thực là một oppa chính hiệu.

Nickname này xuất phát từ mùa giải U23, tinh thần lăng xả và "căng" với đối thủ khi đồng bọn bị chơi xấu. Mạnh "gắt" đến nay vẫn "gắt" như ngày nào.Nickname này xuất phát từ mùa giải U23, tinh thần lăng xả và "căng" với đối thủ khi đồng bọn bị chơi xấu. Mạnh "gắt" đến nay vẫn "gắt" như ngày nào.

Mang trên mình áo số 4, vì thế, Tư Dũng là biệt danh để phân biệt với chàng Dũng Thủ Môn. Đôi khi anh còn được gọi là Dũng Viettel (vì anh đang thi đấu tại CLB Viettel).Mang trên mình áo số 4, vì thế, Tư Dũng là biệt danh để phân biệt với chàng Dũng Thủ Môn. Đôi khi anh còn được gọi là Dũng Viettel (vì anh đang thi đấu tại CLB Viettel).

Phượng Núi là vì anh từng thi đấu cho CLB HAGL - một CLB ở phố núi. Gọi anh là Phượng Công Chúa vì tính tình hay hờn dỗi, giận vu vơ nhất đội.Phượng Núi là vì anh từng thi đấu cho CLB HAGL - một CLB ở phố núi. Gọi anh là Phượng Công Chúa vì tính tình hay hờn dỗi, giận vu vơ nhất đội.

Biệt danh này thì dễ hiểu quá rồi đúng không nào? Hãy nhìn kỹ nước da của cậu ấy.Biệt danh này thì dễ hiểu quá rồi đúng không nào? Hãy nhìn kỹ nước da của cậu ấy.

Lúc nhỏ, Đình Trọng khá to con, ụt ịt, "Trọng Ỉn" là biệt danh được bố cậu đặt cho và theo cậu đến giờ.Lúc nhỏ, Đình Trọng khá to con, ụt ịt, "Trọng Ỉn" là biệt danh được bố cậu đặt cho và theo cậu đến giờ.

Nhỏ con nhất đội, nhưng sức chơi của Quang Hải không phải vừa, "nhỏ nhưng có võ", Hải "Con" cũng từ đấy mà ra đờiNhỏ con nhất đội, nhưng sức chơi của Quang Hải không phải vừa, "nhỏ nhưng có võ", Hải "Con" cũng từ đấy mà ra đời

Nuôi râu để được may mắn trong suốt mùa giải, Đức Huy trông như hoàng tử Ai Cập, vì thế biệt danh Huy "hoàng tử" ra đời. Ngoài ra, Tụt là tên ở nhà của cậu, đến giờ, khi thấy cậu chơi trên sân bóng, mẹ cậu vẫn quen miệng "Tụt ơi Tụt ơi" - biệt danh Huy "Cu Tụt" ra đời.Nuôi râu để được may mắn trong suốt mùa giải, Đức Huy trông như hoàng tử Ai Cập, vì thế biệt danh Huy "hoàng tử" ra đời. Ngoài ra, Tụt là tên ở nhà của cậu, đến giờ, khi thấy cậu chơi trên sân bóng, mẹ cậu vẫn quen miệng "Tụt ơi Tụt ơi" - biệt danh Huy "Cu Tụt" ra đời.

Hãy nhìn vào đôi mắt Xuân Trường rồi mọi chuyện sẽ rõ thôi!Hãy nhìn vào đôi mắt Xuân Trường rồi mọi chuyện sẽ rõ thôi!

Ngày còn bé, Văn Đức khá gầy và hay bệnh, người gầy nhom, vì thế bố mẹ mới gọi cậu là "Cọt", đâu ngờ Đức "Cọt" lại nổi tiếng luôn như vậy.Ngày còn bé, Văn Đức khá gầy và hay bệnh, người gầy nhom, vì thế bố mẹ mới gọi cậu là "Cọt", đâu ngờ Đức "Cọt" lại nổi tiếng luôn như vậy.

Cùng Oh!Man khám phá thêm nhiều thú vị nhé!

Nguồn ảnh: Kenh14

Bình luận