Vung tay tổ chức sinh nhật hoành tráng, cô gái cay đắng thổi nến 1 mình vì chẳng ai đến dự

Lăng Chiêu 17/09/2020 19:39

Ngày sinh nhật đối với chúng ta mà nói đều mang 1 ý nghĩa đặc biệt, đó là ngày mỗi người nhìn thấy ánh mặt trời. Nếu trong ngày này có thể nhận được những lời chúc từ những người thân bạn bè mình thì còn gì tuyệt vời hơn.

Thông thường với mình cũng như mọi người mà nói sẽ tổ chức 1 bữa tiệc nho nhỏ để kỉ niệm ngày trọng đại này như 1 lời khẳng định mình đã sang 1 tuổi mới và ngày càng trưởng thành hơn. Thế nhưng cô gái dưới đây lại không may gặp phải tình huống khó đỡ vào chính ngày sinh nhật của mình.

Dịch vụ đặt tiệc sinh nhật trọn gói tại nhà hàng tại hà nội - Opera Garden  Restaurant

ảnh minh họa

Chuyện là cô gái này đây, cũng vì muốn có 1 ngày sinh nhật ý nghĩa và khó quên nên đã đặt 1 buổi tiệc nho nhỏ tại 1 nhà hàng với bánh kem tươi, bóng bay… Cô cũng mời toàn bộ bạn bè, cũng như bạn cùng lớp đến chung vui với mình.

Cứ nghĩ chắc hẳn, đây sẽ là 1 bữa tiệc thật tưng bừng náo nhiệt, kèm theo đó là những lời chúc chân thành đến từ lũ bạn. Thế nhưng, chẳng hiểu cớ làm sao, ngày hôm ấy lại chẳng có bất cứ 1 ai tham gia.

Từ hí hửng chờ đợi, giờ chỉ còn lại sự buồn bã đến tột cùng. Cô một mình ngồi giữa những chùm bóng bay nhiều màu như thế với chiếc bánh kem sinh nhật trên bàn.

Không biết thực hư như thế nào nhưng cả 1 bữa tiệc sinh nhật của người ta như thế không 1 ai đến thì cũng hơi kì. Chẳng lẽ không thể nhắn tin hay gọi 1 cú điện thoại thông báo rằng mình không thể đến hay sao.

Mà cô gái này lần sau cũng nên rút kinh nghiệm, đừng có tổ chức tiệc tùng giữa thời buổi dịch bệnh này, thật sự nếu có chuyện gì không ai gánh được hậu quả đâu.

Đây có lẽ là 1 ngày sinh nhật đáng nhớ với cô gái ấy. Nhưng không sao, không sinh nhật năm này thì mình sinh nhật năm khác thôi mà. Mọi người nếu sau có tổ chức gì thì cũng xem thời gian cho phù hợp để tránh những hợp đáng tiếc này xảy ra nha.


Cộng đồng