Vượt 40km để mua gói bim bim cho người yêu: Quan tâm quá mức hay người không biết nghĩ?

  • 05/03/2019 20:00

Khi yêu, đúng thật là người ta có thể không cần suy nghĩ gì mà làm hết mọi thứ cho người mình yêu. Chỉ cần người đó vui, người đó thích là được, nhưng đôi khi có những trường hợp dường như là làm quá lên thì phải.

Mới đây, câu chuyện về chàng thanh niên vượt đến tận 40km chỉ để mua một gói bim bim cho người yêu khi cô ấy than đói đã khiến cộng đồng mạng được phen... tag người yêu vào mà "xem nhà người ta". Thế nhưng những tưởng đây là một ví dụ ngọt ngào cho việc yêu nhau thì dù có muốn bắt lấy mặt trăng tặng cũng được, nhưng thực tế thì lại khiến cho nhiều người khá hoang mang về vấn đề yêu nhau quá mức thế này.


Tay trong tay cùng gói bim bim, liệu điều đó có chứng tỏ được tình yêu của mình dành cho cô ấy?
Tay trong tay cùng gói bim bim, liệu điều đó có chứng tỏ được tình yêu của mình dành cho cô ấy?

Chàng trai quá yêu có phải là một cái tội?

Nhiều người cho rằng có lẽ là do cặp đôi mới yêu, nên 24/24 đều nghĩ về nhau. Chỉ cần đối phương kêu một tiếng là sẽ thực hiện ngay, miễn là nó giúp cho tình cảm được vững bền. 

Thế nhưng cũng có một số người cho rằng, dù cho là mới yêu, mới tìm hiểu hay đã yêu lâu đi chăng nữa, cũng chẳng có ai làm quá như thế này cả. Nếu như chàng trai đó quá đắm chìm vào tình yêu thì cũng có thể thông cảm, nhưng đôi khi những việc làm như thế lại có phần "đe dọa" đối phương vì sự xuất hiện đột ngột của mình.


Xuất hiện đột ngột, liệu sẽ khiến đối phương bất ngờ hay chỉ là bối rối?
Xuất hiện đột ngột, liệu sẽ khiến đối phương bất ngờ hay chỉ là bối rối?

Nếu bạn gái than đói, có thể bảo cô ấy tạm ăn gì đó rồi cả hai cùng đi hẹn hò ăn uống sau. Hoặc đơn giản chỉ là gọi đặt món trên mạng đến cho cô ấy thôi. Đằng này, chẳng phải là một món ăn gì quá rườm rà, chỉ là một gói bim bim lại sẵn sàng cất công lặn lội vượt 40km chỉ để đưa cho cô gái ăn đỡ đói thì cũng chẳng lãng mạn chút nào cả đúng không? Cơn đói thì vẫn còn đó, còn chàng trai thì tốn cả mớ xăng.

Nhưng lỡ chìm vào tình yêu mất rồi, liệu có nên trách chàng trai "ngốc nghếch" này chăng?

Nói đi nói lại, bó tay nhất vẫn là cô bạn gái

Nếu cả hai người làm gần nhau thì đã đành, đằng này người thì ở Hà Đông, người lại tận Long Biên, nhiều người cho rằng cô gái chẳng hề biết nghĩ gì cả, lại để cho người ta cất công đến thế kia.

Xung quanh các công ty thường không thiếu chỗ bán đồ ăn, cô bạn có thể tự mình đi xuống văn phòng và mua bất cứ thứ gì mình thích chứ cũng chẳng cần phải nhờ đến anh người yêu làm gì. Thế nên nếu có đáng trách, thì có lẽ cô gái mới chính là người vô tình "tiếp tay" cho anh chàng kia làm nên câu chuyện chấn động này.

Có phải cô gái mới đáng trách hơn?Có phải cô gái mới đáng trách hơn?

Tuy nhiên, vẫn có một quan điểm khác cho rằng có thể cô ấy chỉ thuận miệng than đói với người yêu thôi. Nhiều người vẫn hay làm thế trong mối quan hệ của họ, để cho đối phương biết rằng mình đang đói và chắc là sắp chuẩn bị đi ăn. Chứ cũng không hề có dụng ý nhắc khéo mua giúp hay gì cả.

Tạm kết

Cuộc tình dù đúng dù sai, thì tiền xăng vẫn là thứ đáng buồn nhất trong câu chuyện này. Người thì trách chàng trai lo lắng quá mức, người thì trách cô gái kia không chịu nghĩ cho người yêu. Nhưng có lẽ người trong cuộc vẫn là người hiểu rõ và biết nên làm gì để tình yêu luôn bền vững. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề khi có một người yêu quan tâm quá như thế? Cùng chia sẻ cho mọi người biết nhé.

Xem thêm nhiều tin hay tại Oh!man.

Bình luận