Vượt qua cả CEO công ty, BTS dẫn đầu BXH những nhân vật quyền lực nhất Hàn Quốc

  • 23/06/2018 07:30

Mới đây, tờ Sport Seoul đã công bố danh sách những nhân vật quyền lực nhất của ngành công nghiệp Hàn Quốc. BXH này được Sport Seoul khảo sát dựa trên ý kiến và bình chọn của 35 chuyên gia hiện đang làm việc trong lĩnh vực âm nhạc.

Đáng chú ý, BTS đã vượt qua hàng loạt những gương mặt nổi trội như Lee Soo Man, Yang Hyun Suk và cả CEO của công ty mình là Bang Shi Hyuk để giành vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng này của Sport Seoul. Với vô số thành tích ấn tượng, BTS không chỉ vang danh ở thị trường quốc tế mà còn “phá đảo” cả nền âm nhạc quê nhà. Với lần comeback cùng Fake Love gần đây, BTS càng chứng tỏ vị thế “khủng” của mình trong nền âm nhạc.  


Không chỉ ở quốc tế, BTS còn chứng tỏ vị thế mạnh mẽ ở quê nhà.
Không chỉ ở quốc tế, BTS còn chứng tỏ vị thế mạnh mẽ ở quê nhà.

Vị trí thứ 2 thuộc về vị lãnh đạo quyền lực của SM Entertainment - CEO Lee Soo Man. Nắm trong tay hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng như BoA, TVXQ, EXO, SNSD…, không khó hiểu khi Lee Soo Man liên tục góp mặt trong danh sách những nhân vật quyền lực nhất ngành công nghiệp Hàn Quốc với vị trí cao.


CEO nhà SM giữ vị trí thứ 2.
CEO nhà SM giữ vị trí thứ 2.

Vị CEO tài năng của Big Hit Entertainment xếp vị trí thứ 3. Với tài lãnh đạo tuyệt vời bằng chứng là nhóm nhạc toàn cầu BTS, Bang Shi Hyuk ngày càng chứng tỏ thực lực và hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa.


CEO của Big Hit cũng không hề kém cạnh
CEO của Big Hit cũng không hề kém cạnh

Với nhiều lời phàn nàn về việc hay hứa lèo về màn comeback của “gà” nhà hay không cho gà nhà comeback và gần đây nhất liên quan đến chương trình MIXNINE, Yang Hyun Suk dần đánh mất uy tín của mình trong mắt những chuyên gia trong ngành và chỉ được gọi tên ở vị trí thứ 4.

Vượt qua cả CEO công ty, BTS dẫn đầu BXH những nhân vật quyền lực nhất Hàn Quốc


Yang Hyun Suk và Wanna One đồng hạng 4.
Yang Hyun SukWanna One đồng hạng 4.

Điều đáng ngạc nhiên đó chính là sự xuất hiện của “tân binh khủng long” Wanna One. Tuy ra mắt chưa đến một năm nhưng Wanna One đã có mặt trong danh sách những nhân vật quyền lực nhất Hàn Quốc và xếp đồng vị trí thứ 4 cùng với chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk.

Cùng chúc mừng cho tất cả những cái tên được vinh danh trong bảng xếp hạng những nhân vật quyền lực nhất Hàn Quốc của Sport Seoul nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận