WASSUP Đà Lạt: Điên đảo với toạ độ cà phê bình yên - nơi hội tụ nhân tài rap Việt

  • 17/12/2018 18:00

Nhắc đến Đà Lạt, có lẽ không thể nhắc đến hai chữ "bình yên". Nhưng để giữ lại cái bình yên một cách thuần khiết nhất, đơn giản nhất, không phải nơi nào cũng làm được. Hãy cùng WASSUP Đà Lạt phiêu lưu vào thế giới của bình dị, tĩnh lặng nhưng cũng đậm chất thơ hòa cùng tiếng hát nhé!


Ảnh Kong
Ảnh Kong

Là một quán cà phê hơi hướng "chill out with me", quán được trang trí bình dị, và tối giản hết mức, mọi vật dụng xung quanh đều nhuốm màu xưa cũ của "thời ông bà anh". Trước hiên nhà được bố một chiếc xích đu nhỏ, hướng ra view đồi núi trập trùng, vừa ngồi vừa nhâm nhi ly cà phê trứng thì quả là "hết sẩy con bà bảy". Không gian quán dường như lúc nào cũng giữ được vẻ hoang sơ, yên tĩnh đến lạ kỳ.


Ảnh Kong
Ảnh Kong


Ảnh Kong
Ảnh Kong


Ảnh Kong
Ảnh Kong

Vào những buổi chiều tà hay sớm sương còn ngái ngủ, ngồi ngẩn ngơ nhìn vào thiên nhiên, nghe một khúc nhạc, đọc một cuốn sách thì quả là không còn gì tuyệt vời hơn.


Ảnh Kong
Ảnh Kong


Ảnh Kong
Ảnh Kong


Ảnh Kong
Ảnh Kong

Một bí mật được bật mí cho các bạn yêu rap, khi đến với Kong nếu may mắn bạn sẽ có cơ hội được nhiều thần tượng trong giới underground. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức đàn hát và nghe rap nữa đấy. Và có một điểm đặc biệt khác nữa Kong là nơi Đen đã ngồi sáng tác "Anh đếch cần gì nhiều ngoài em" đấy nha.

Quả thật không sai khi nói Kong là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và cảm xúc, là cái nôi ra đời của nhiều tác phẩm nghệ thuật. Những giọng hát trầm bổng len qua những vách gỗ đơn sơ, hòa với tiếng ghi ta nhịp nhàng sâu lắng.


Ảnh Kong
Ảnh Kong


Ảnh Kong
Ảnh Kong


Ảnh Kong
Ảnh Kong

Về với đội của Kong, trong lòng bỗng nhen nhóm một ước mơ về một ngôi nhà căn nhà gỗ nhìn xuống thung lũng đầy thông. Ở Kong, bạn có thể ngồi đong đưa chân, ngắm khung cảnh bao la mở ra phía trước, để tôm hồn tĩnh lặng vài giây. Nơi đây có mấy con mèo, con chó quẩn quanh, lâu lâu lại khẽ dụi mình vào khách, khiến cho quán cà phê nhỏ trở nên thân thương như chính ngôi nhà của mình vậy.


Ảnh Kong
Ảnh Kong


Ảnh Kong
Ảnh Kong


Ảnh Kong
Ảnh Kong

Chưa hết, khách của Kong sẽ được hoàn toàn thoát khỏi những mệt nhoài bao ngày tháng, nói chuyện đơn thuần, cười vui không mục đích, cảm nhận mình như trở lại tuổi 15. Và rồi để tâm hồn treo ngược cành mơ xà xà trước mặt, trầm mình vô tận vào những suy nghĩ về tương lai và cuộc sống.


Ảnh Kong
Ảnh Kong


Ảnh Toàn Đặng
Ảnh Toàn Đặng

Quán nằm ẩn mình dưới một con đèo, đường nhỏ, và hơi khó tìm một chút nhưng nếu để ý sẽ thấy. Nếu như không thể tìm được địa điểm, bạn có thể hỏi người dân quanh là sẽ tìm ra ngay. Còn chần chừ gì mà không đến kiếm tìm chút bình yên qua bao năm tháng bụi trần nào!

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Địa chỉ: Hùng Vương, phường 11, Đà Lạt, Lâm Đồng. 

Facebook: https://www.facebook.com/odaycaikong/

Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00

-----------------------

Nếu muốn homestay, quán ăn, cà phê nhà bạn đến gần hơn với các "dân nghiện Đà Lạt" thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia campaign WASSUP Đà Lạt của bọn mình nhé.

Các bạn có thể "ghi danh" đăng kí cho quán cà phê nhà mình tại ĐÂY!

Bình luận