WASSUP Đà Lạt: Xóa tan cái lạnh Đà Lạt tại quán nướng 'thời ông bà anh'

  • 20/11/2018 12:30

Cứ vào cuối ngày Đà Lạt lại trở lạnh, bước vào cuối năm càng rét hơn khi mùa đông tràn về bạn thở cả ra khói. Vậy mà không cùng nhau quây quần bên bếp lửa nướng thịt xèo xèo thì quả là có lỗi với thời tiết. WASSUP Đà Lạt nay giới thiệu tới các bạn một địa chỉ đồ nướng vừa ăn ngon bụng, vừa chụp ảnh đẹp nha!

Cửa Hàng Nướng Mậu Dịch không chỉ là một quán ăn uống mà còn là một nơi cho các bạn lạc vào một chút không gian thời bao cấp của giai đoạn lịch sử 1954 - 1986. Cửa Hàng Nướng Mậu Dịch trông không giống các quán ăn uống đại trà khác, mà nhìn như quán cafe xinh xắn, ấm cúng với đồ ăn ngon và nhạc nhẹ.

WASSUP Đà Lạt: Xóa tan cái lạnh Đà Lạt tại quán nướng 'thời ông bà anh'

WASSUP Đà Lạt: Xóa tan cái lạnh Đà Lạt tại quán nướng 'thời ông bà anh'

WASSUP Đà Lạt: Xóa tan cái lạnh Đà Lạt tại quán nướng 'thời ông bà anh'

“Nhiều người hỏi tôi rằng: Tại sao lại lấy tên quán là Mậu Dịch gợi nhớ quay về cái thời bao cấp khó khăn không ai muốn sống? Đơn giản chỉ một lý do là: ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ nguồn. Cái thời đó khó khăn lắm cực khổ lắm vậy mà ông cha ta vẫn vượt qua để có ngày hôm nay cho con cháu. Điều mà tôi muốn truyền tải khi dựng lên quán phong cách này đó là mong muốn các bạn trẻ hiểu và biết ơn thế hệ đi trước, và những người lớn tuổi đến quán thì cũng được ôn lại những kỉ niệm xưa”, chủ quán Võ Ý Nhiên đã chia sẻ.

WASSUP Đà Lạt: Xóa tan cái lạnh Đà Lạt tại quán nướng 'thời ông bà anh'

WASSUP Đà Lạt: Xóa tan cái lạnh Đà Lạt tại quán nướng 'thời ông bà anh'

WASSUP Đà Lạt: Xóa tan cái lạnh Đà Lạt tại quán nướng 'thời ông bà anh'

WASSUP Đà Lạt: Xóa tan cái lạnh Đà Lạt tại quán nướng 'thời ông bà anh'


Rau sạch “của nhà trồng được”, vừa để ăn, vừa để… trang trí thay hoa luôn nha. 
Rau sạch “của nhà trồng được”, vừa để ăn, vừa để… trang trí thay hoa luôn nha. 

Trong tiết trời se lạnh ở Đà Lạt thì còn gì tuyệt vời bằng cách nhâm nhi vài ba ly rượu và thưởng thức những món nướng ngon lành trong một không gian xưa cũ yên tĩnh. Quán phục vụ hơn 20 món gây “đổ mồ hôi” như thịt bò, heo, tôm, bạch tuộc nướng với các vị ướp đa dạng. Giá trung bình: 40.000 - 200.000 đồng.

WASSUP Đà Lạt: Xóa tan cái lạnh Đà Lạt tại quán nướng 'thời ông bà anh'


Ảnh: Instagram @austin.teee
Ảnh: Instagram @austin.teee

WASSUP Đà Lạt: Xóa tan cái lạnh Đà Lạt tại quán nướng 'thời ông bà anh'


Ảnh: Facebook Ren Phạm
Ảnh: Facebook Ren Phạm

Không gian quán cũng đủ "chất" để các tín đồ "sống ảo" thể hiện nhé!


Ảnh: Facebook QuOc TuAn NguYen
Ảnh: Facebook QuOc TuAn NguYen


Ảnh: Facebook Kevin Dinh
Ảnh: Facebook Kevin Dinh


Ảnh: Instagram @im.tmh
Ảnh: Instagram @im.tmh


Ảnh: Instagram @​trangbarbie2512
Ảnh: Instagram @​trangbarbie2512

Đặc biệt, các bạn muốn làm tiệc nướng tại nhà, ở homestay, hay mang đi picnic mà không biết mua ở đâu hoặc “lười” chuẩn bị, Cửa Hàng Nướng Mậu Dịch có phục vụ đồ ăn mang đi giao tận nơi. Đảm bảo là có rau sạch, thịt tươi và nước chấm đặc biệt cho các bạn luôn.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 28B Trần Hưng Đạo, phường 10, Tp. Đà Lạt
Hotline: 0983200318
Facebook: Cửa Hàng Nướng Mậu Dịch

---

Nếu muốn homestay, quán ăn nhà bạn đến gần hơi với các "dân nghiện Đà Lạt" thì dừng bỏ qua cơ hội tham gia campaign WASSUP Đà Lạt của bọn mình nhé.
Các bạn có thể "ghi danh" đăng kí cho homestay nhà mình tại ĐÂY nhé!

Bình luận