X-men: Phượng Hoàng Bóng Tối (2019) chính thức ra mắt Trailer đầu tiên

  • 27/09/2018 12:52

Một bộ phim của 20th Century Fox đã có rất nhiều bí ẩn ngay từ lúc được công bố với khán giả, nhưng giờ đây các fan hâm mộ của dòng phim X-men này đã chính thức có được cái nhìn đầu tiên và tổng quan nhờ vào trailer chính thức vừa được tung ra.


Poster Fanmade
 
Poster Fanmade
 

Cuối cùng thì chúng ta cũng đã được nhìn thấy vị anh hùng trong vũ trụ, mà một trong số đó đã được các fan hâm mộ đánh giá cao trong truyện tranh. Jean Grey của Sophie Turner vốn là trọng tâm của lớp học dị nhân này, và khi cô bắt đầu biến đổi sức mạnh thành Phượng Hoàng thì chắc chắn sẽ thay đổi tương lai của X-men mãi về sau. Liệu sự kết hợp này sẽ đi đến bao xa và nó sẽ mạnh đến cỡ nào, thì bây giờ chúng ta đã có câu trả lời.

Trong khi Jean đang ở trong spotlight, thì không chỉ có các X-Man trở lại màn ảnh mà còn nhiều nhân vật khác nữa. Charles Xavier (James McAvoy) và Mystique (Jennifer Lawrence) dẫn đầu một đội gồm các nhân vật yêu thích đến từ các phần phim X-Men: Apocalypse, bao gồm cả Storm của Alexandra Shipp. 

Nhóm sẽ bao gồm có Beast (Nicholas Hoult), Storm (Alexandra Shipp), Nightcrawler (Kodi Smit-McPhee), và Quicksilver (Evan Peters), nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ thời điểm Apocalypse. Họ đã trở thành những người nổi tiếng 'giả' và được xem như những anh hùng, và điều đó sẽ đóng một phần nhỏ trong cốt truyện của Jean.

X-men: Phượng Hoàng Bóng Tối (2019) chính thức ra mắt Trailer đầu tiên

Đạo diễn Simon Kinberg trước đó đã tham gia vào kịch bản của X-Men: The Last Stand, nhưng lần này anh ấy sẽ chỉ đạo chính bộ phim đó, và anh ấy đang đợi một cái gì đó mới mẻ khác trong câu chuyện mang tính biểu tượng.

Hy vọng rằng đây sẽ là một bộ phim tái xuất hoàn hảo của dòng phim X-Men, và cũng phô bày được sức mạnh mà các fan hâm mộ hằng mong đợi. Đáng lẽ ra bộ phim đã được ra mắt vào năm 2018, nhưng vì một số lý do mà nó được dời lại cho đến tận 2019.

Và cuối cùng thì khán giả cũng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14/2/2019.

Bình luận