Xả thân cứu người ngoài đời thật, Doctor Strange lại bị netizen lên án là chiêu trò "làm màu"

  • 03/06/2018 02:25

Câu chuyện Doctor Strange - Benedict Cumberbatch đã xông vào giải cứu một nhân viên giao hàng đang bị 4 tên cướp đánh đập trên phố đang thu hút khá nhiều chú ý từ netizen.

Theo trang The Sun đưa tin, mới đây, một tài xế Uber đã có cơ hội chứng kiến cảnh Doctor Strange làm siêu anh hùng thực sự khi nam tài tử Benedict Cumberbatch đã xông ra khỏi chiếc xe taxi mà anh đang ngồi để đến giải cứu cho nạn nhân bị 4 tên cướp đánh đập.


Benedict Cumberbatch đã xông ra khỏi chiếc xe taxi mà anh đang ngồi, giải cứu cho nạn nhân bị 4 tên cướp đánh đập.
Benedict Cumberbatch đã xông ra khỏi chiếc xe taxi mà anh đang ngồi, giải cứu cho nạn nhân bị 4 tên cướp đánh đập.

Băng cướp này đã đấm nhân viên giao hàng và còn dùng chai thủy tinh đập vào đầu anh ta. Khi đó Benedict đang ngồi trong xe cùng vợ Sophie Hunter. Các nhân chứng cho biết, ngôi sao Doctor Strange đã xông đến và la lên: "Hãy để anh ta yên". Nam diễn viên cố gắng kéo 4 tên cướp ra khỏi người nhân viên giao hàng. Bọn cướp đấm Benedict, nhưng anh đã đỡ được đòn của chúng. Cả 4 tên sau đó đã bỏ đi.


Benedict và vợ Sophie Hunter.
Benedict và vợ Sophie Hunter.

Được biết, những nhân chứ ở đó, bao gồm Manuel Dias - tài xế taxi kể lại rằng: “Khi anh ấy hét lên với bọn cướp, tôi mới nhận ra đó là Benedict. Mọi thứ khi đó trở nên như một giấc mơ. Sherlock Holmes đánh nhau với 4 kẻ côn đồ ngay góc đường Baker.

Anh ấy biết rõ việc mình đang làm. Benedict thật sự dũng cảm. Bọn chúng đã cố tấn công nhưng Benedict đỡ được và xô chúng ra xa. Có lẽ chúng cũng nhận ra đó là Benedict nên đã bỏ chạy.

Benedict thật sự can đảm. Nếu anh ấy không can thiệp, người nhân viên giao hàng lái xe đạp kia đã bị thương nặng. Anh ấy còn hỏi thăm nạn nhân và ôm lấy người đó".

Xả thân cứu người ngoài đời thật, Doctor Strange lại bị netizen lên án là chiêu trò làm màu

Trong khi mọi người không khỏi ngưỡng mộ thì Benedict lại tỏ ra khiêm tốn: "Tôi chỉ làm việc đó vì... cảm thấy tôi phải làm thôi".

Mặc dù mọi người ở hiện trường có thể làm chứng cho Benedict, nhưng những tin đồn không hay vẫn xuất hiện trên MXH. Nhiều cư dân mạng cho rằng, Benedict chỉ giỏi làm màu. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là ý nghĩ xấu của một bộ phận CDM mà thôi. Những người khác đều tỏ ra cảm phục và tin tưởng vào câu chuyện tốt đẹp này.


Nhiều người cho rằng ngôi sao Doctor Strange đang giở chiêu trò.
Nhiều người cho rằng ngôi sao Doctor Strange đang giở chiêu trò.


Tuy nhiên, fan vẫn tin tưởng vào Benedict.
Tuy nhiên, fan vẫn tin tưởng vào Benedict.

Hành động dũng cảm của Benedict thực sự khiến người khác phải ngưỡng mộ. Dù trên MXH có bất kỳ suy đoán gì, song fan của Doctor Strange vẫn luôn tin tưởng Benedict. Anh chẳng cần những chiêu trò đó làm gì cả. Vì vậy, thay vì phán xét, tốt hơn hết chúng ta nên học tập sự dũng cảm và dám bảo vệ người khác của Benedict, phải không nào?

(Ảnh: Internet)

Bình luận