Xăm đường chỉ tay để đổi vận phát tài đang được ưa chuộng ở Thái Lan, làm giàu không khó?

Hoàng Anh 15/10/2020 15:27

Xem vận mệnh qua đường chỉ tay hẳn không còn lạ gì với các ông nữa nhỉ? Nếu đường chỉ tay bảo các vận mệnh của bạn hơi bị đen, đừng lo, nếu muốn vận số được phất lên mời bạn đến một tiệm xăm ở thành phố Nonthaburi (Thái Lan).

Tiệm xăm này ban đầu vốn là một tiệm phun mày thẩm mỹ. Chủ tiệm cô Ajarn Ple đã lấy ý tưởng từ nghệ thuật đọc chỉ tay xem vận mệnh đang rất phổ biến ở Thái Lan, quyết định khai trương một tiệm xăm đường chỉ tay sau khi tìm hiểu về bói toán và tướng số.

Đường tình duyên bạn có vẻ lận đận? Đường đời có vẻ hơi cụt? Đường học ngắt quãng giữa chừng, lại không có quý nhân phù trợ? Không sao, chuyên gia tư vấn của tiệm xăm này sẽ tư vấn cho bạn từ A-Z, làm thế nào để “thay đổi đường chỉ tay, thay đổi vận mệnh” của mình =))))

Giới trẻ Thái Lan đua nhau xăm đường chỉ tay để đổi vận cho thêm phần lộc lá - Ảnh 3.

Tuy nhiên vẫn có nhiều người vẫn không tin vào hình thức kinh doanh này của Ajarn Ple, cho rằng đó là mê tín dị đoan. Nhưng Ple đã nói rằng, nhiều khách hàng sau khi xăm về giàu có hơn so với lúc trước. Hơn nữa số lượng khách hàng đến tiệm cũng ngày càng đông lên, đặc biệt là giới trẻ.

Thực ra đối với bản thân tôi, trước giờ tôi vẫn không tin nhiều vào bói toán hay đường chỉ tay lắm nên tôi thấy cái này có hơi buồn cười tý :v Có một câu mà cô bạn tôi nói với tôi khiến tôi cực kỳ tâm đắc rằng: “Đường chỉ tay nằm trong tay mình, vì vậy vận mệnh cũng nằm trong tay mình. Cuộc sống mình như thế nào chính là do bản thân mình quyết định”. Còn mọi người thấy sao về vấn đề này?


Cộng đồng