Xăm tên người yêu lên cơ thể: Hành động lãng mạn hay thích thể hiện?

Xăm mình từ lâu đã chẳng còn là một định kiến trong xã hội nữa. Người xăm vì đam mê, người xăm để khẳng định bản thân, cũng có người chỉ xăm cho đẹp. 

Thế nhưng các bạn biết không, khi quyết định được sẽ xăm hình gì lên người lại là giai đoạn khó khăn hơn bao giờ hết. Cũng giống như là sẽ quyết định theo học ngành nào, trường nào khi lên Đại học vậy, vì chỉ cần mình quyết định sai thôi cũng đủ để khiến bản thân hối hận sau này.

Vậy nên, với những người vì muốn thể hiện tình yêu của mình cho nửa kia nên quyết định xăm tên người yêu lên cơ thể thì sao? Các bạn nghĩ liệu đó có phải là một quyết định đúng đắn?

Khi đang ở trong giai đoạn yêu đương mặn nồng, có lẽ ai cũng muốn thể hiện tình cảm của mình theo những cách mãnh liệt nhất. Nhưng việc xăm tên của đối phương lên cơ thể lại là một vấn đề cần phải cân nhắc kỹ bởi vì chuyện tình yêu là điều mà chúng ta không bao giờ có thể nói trước được. 

Lúc mới yêu đương lúc nào cũng vui cả, chúng ta thích làm nhiều thứ cho nhau. Thế nhưng việc xăm tên của người yêu lên cơ thể chắc chắn sẽ để lại những hệ lụy. Nhỡ đâu chẳng thể cùng nhau suốt kiếp, nhỡ đâu sau này sẽ ở bên cạnh một người mới mà họ lại thấy có tên người khác trên mình thì sao? Chắc chắn sẽ chẳng hề có một viễn cảnh nào tốt đẹp cả, việc xăm đó chỉ mang lại niềm vui và sự thú vị thuở đầu mà thôi.

Thông thường, khi chia tay chúng ta có lẽ chỉ muốn vứt hết mọi kỷ niệm, xóa sạch mọi thứ về người yêu cũ. Nhưng bạn biết đấy, hình ảnh và nỗi buồn thì dễ xóa, chứ hình xăm thì không bao giờ.

Đó là chưa kể đến, xăm lên thì đơn giản, nhưng việc xóa xăm thì lại đau hơn gấp nhiều lần, thậm chí còn để lại những vết sẹo không đáng có.

Việc xăm tên người yêu lên cơ thể có lẽ chỉ là hành động của "sự bồng bột" trong tình yêu. Chứ để bày tỏ tình yêu một cách chín chắn và trưởng thành thì chúng ta có vô vàn cách để biểu lộ với đối phương. Nếu không muốn chịu phải nỗi đau của việc xóa xăm, hay đơn giản những cảm xúc khó chịu khi chia tay người ấy thì tốt nhất vẫn nên là... không xăm tên của người yêu lên mình thì hơn.


Bình luận
Nguyễn Hoa 30/05/2020 12:21

Rồi đến lúc chia tay thì sao?

Trần Thiên Thiên 30/05/2020 12:24

Lãng mạn thì có đấy

Trần Thiên Thiên 30/05/2020 12:25

Nhưng hãy chắc rằng bạn không chia tay nha 

Thu Giang 30/05/2020 15:35

Đây cũng là cách thể hiện tình yêu bây giờ 

Thu Giang 30/05/2020 15:35

 Xăm xong chia tay chắc buồn cười lắm 

Xem thêm
Cộng đồng