Xe chở heo lật: 130 chú heo chao đảo rồi tìm đường đến với tự do

  • 19/03/2019 17:00

Vào tối ngày 18/3, 1 xe tải chở heo đã bị lật khi chạy trên đường Nguyễn Văn Linh, đoạn giao quốc lộ 50. Cảnh tượng xảy ra vừa tội vừa đáng yêu.

Chiếc xe lật về hướng kênh và toàn bộ heo trên xe cũng đã bị rơi ra khỏi xe, những người chứng kiến cho rằng đây là 1 vụ tai nạn vừa may mắn vừa hài hước dễ thương.

Chiếc xe tải chở heo bị lật

Cụ thể để tránh 1 người phụ nữ chạy xe máy, vượt đèn đỏ nên tài xế đánh tay lái khiến chiếc xe mất thăng bằng và lật. May mắn đã không có thiệt hại về người, ai cũng thở phào nhẹ nhõm chỉ có anh tài xế đang lo lắng cho những chú heo và cả gia tài của mình đang nằm nghiêng bên vệ đường.


Người đàn ông hỗ trợ đưa những chú heo lên bờ nhưng chật vật vì đàn heo... thích ở dưới hơn.
Người đàn ông hỗ trợ đưa những chú heo lên bờ nhưng chật vật vì đàn heo... thích ở dưới hơn.


Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

130 chú heo chao đảo nhưng đầy hân hoan

Đang bon bon đi trên con đường dài, bất chợt các chú heo thấy mình chao đảo rồi... Ào! 130 chú heo đổ ra đường, ra bờ cỏ, ra thẳng ngoài kênh nhưng có vẻ chúng rất vui thú với điều này. Bỗng nhiên được tự do, chúng trằn lên nhau để vùi mình dưới nước, chen chúc với thân hình mập mạp rất đáng yêu.

Khi nhìn những hình ảnh này mọi người không biết nên thấy thương hay thấy buồn cười nữa. Vụ lật xe như 1 cuộc giải phóng của đàn lợn. Chúng bình thản hồn nhiên như chẳng có gì xảy ra và vẫn đằm mình dưới nước, ai lo thì lo chứ chúng thì không.


Xe tải lật sát mép kênh, đàn lợn "đổ ào" xuống kênh, chen chúc nhau.
Xe tải lật sát mép kênh, đàn lợn "đổ ào" xuống kênh, chen chúc nhau.


Tranh thủ bơi đi anh em!
Tranh thủ bơi đi anh em!

Kết

Vụ việc khiến chiếc xe tải bị lật không tránh khỏi tổn thất sửa chữa và cả cảm giác lo sợ của tài xế nhưng không thể phủ nhận sự may mắn và hài hước của vụ việc. Nhìn những chú heo mập mạp ủn ỉn thi nhau kêu cứ xuống nước rồi lên bờ như đi nghỉ dưỡng không thể nhịn cười.

Cùng không thể không nhắc đến pha xử lý tỉnh táo tránh thương vong của anh tài xế thà để bản thân chịu thiệt hại chứ nhất định không để ảnh hưởng người khác. Đồng thời việc vượt đèn đỏ của người đi xe máy ngay đoạn giao lộ khá đông xe, đặc biệt là xe lớn cũng cần được hạn chế.

Chia sẻ cảm xúc của bạn về những chú heo đáng yêu này cùng Oh!man nhé!

Bình luận