Xem clip vỗ vai tìm gái xinh của "Vua hài kịch" mà tức, vô duyên hết sức!

Việt Hoàng 07/11/2020 23:33

Chắc các bạn không còn xa lạ gì với cái tên "Vua hài kịch" từng làm mưa làm gió" mạng xã hội một thời đâu nhỉ. Chính là cái ông anh trong clip nhặt được chìa khoá của em gái trên Hồ Gươm rồi bắt em gái một mình ra lấy chìa khoá lúc 12h30 ấy. À còn manh động rủ em ấy đi uống nước giữa đêm khiến em ấy hoảng quá phải gọi cả bạn và công an đến, vậy mà ổng còn vùng vằng không trả nữa.

Cứ tưởng 8 tháng trôi qua anh mai danh ẩn tích để tu tâm dưỡng tính, ai dè đâu mới đây lại có màn  comeback cứ phải gọi là duyên trừ 1000 điểm luôn. Cụ thể thì ông anh này đã thực hiện 1 clip với chủ đề: "Vỗ vai để tìm gái xinh".

Trong đó, anh ta chọn 4 cô gái lạ và vỗ vai giả vờ nhờ vả với mục đích nhìn mặt chính diện của đối phương. Nếu cô gái quay lại mà xinh thì thử thách sẽ thành công. Còn không thì sẽ tìm người tiếp.

Và theo như clip mà anh đăng tải thì 3 cô gái đầu tiên quay lại có vẻ không như ý muốn (theo lời anh ý miêu tả chứ 3 cô trông vẫn xinh mà). Đã thế, anh ta còn cố tình zoom vào những góc xấu để "dìm" các cô gái nữa cơ. Phải đến trường hợp thứ 4 thì cuối cùng cũng tìm ra được cô gái xinh đẹp trong trò thử thách.

Clip này không chỉ được đăng tải với quả cap "4 đại mỹ nhân" đầy mùi cà khịa mà nội dung còn xuất hiện nhiều từ bình phẩm không mấy hay ho về các bạn nữ. Xem chỉ muốn lật cái bàn 🤬

Sau khi đăng tải, 1 trong số 3 cô gái đầu đã lên tiếng sẽ gửi clip lên công an vì bị lấy hình ảnh mà chưa được sự cho phép ảnh hưởng tới quyền riêng tư. Cô gái cũng cho biết thêm hôm đó đi làm về mệt, thì có anh ra vỗ vai với lý do "em ơi anh nhờ tí anh muốn quay 2 bạn phía dưới".

Ngay sau đó, clip đã nhận về khá nhiều "mưa xuân" từ thiên hạ, thế nhưng, như những lần trước, vua hài kịch vẫn khá nhờn khi trả lời "để cap là 4 đại mỹ nhân" có nghĩa "cả 4 đều rất đẹp". Nghe mà mắc cười 😡

Thiết nghĩ, với màn comeback lần này, anh chàng sẽ sớm được uống nước chè thôi. Mong là lần này "chúa hề" của chúng ta có thể giác ngộ và tìm lại được chút duyên dáng cho chính mình :) 


Bình luận
Phuong Thu Duong 08/11/2020 15:56

Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, mong mấy chị kiện ông này đi

Trần Trí 09/11/2020 10:54

ông này nghĩ mình còn có fan hay gì mà cứ quen thói thế nhỉ :))

Hùng Phạm Cường 09/11/2020 11:14

ông này là chúa hề chứ vua hài kịch gì 

Nguyễn Vân 09/11/2020 15:21

Chắc cũng lên phường nhiều lần rồi mà vẫn chứng nào tật nấy

Cộng đồng