Xin lỗi người Anh, Pep cổ vũ Bayern đá bay Liverpool

  • 13/03/2019 10:29

Đây là mùa giải đầu tiên kể từ mùa 2011/12, có ít nhất 3 CLB Premier League cùng lọt vào tứ kết Champions League. Người Anh đang hi vọng đại diện cuối cùng của xứ sở sương mù, Liverpool sẽ tiếp bước Man Utd, Tottenham, Man City để giúp nước Anh lần đầu góp 4 đội bóng tại tứ kết kể từ mùa 2008/09 (là mùa giải cả Man Utd, Liverpool, Chelsea và Arsenal góp mặt ở tứ kết). Tuy nhiên, Pep Guardiola lại không muốn như vậy.

>> Xem thêm:

Trả lời phỏng vấn sau trận thắng Schalke 04 với tỉ số 7-0, Pep đã gửi lời xin lỗi đến người Anh và hi vọng đội bóng cũ Bayern Munich sẽ vượt qua Liverpool:

“Tôi xin lỗi NHM bóng đá Anh nhưng tôi muốn Bayern đi tiếp. Tôi là một phần của CLB này với 3 năm tuyệt vời. Tôi yêu Munich và có rất nhiều bạn bè ở đây.

Xin lỗi người Anh, Pep cổ vũ Bayern đá bay Liverpool

Đây là một trận đấu khó khăn cho cả hai nhưng tôi dành sự ủng hộ cho Bayern và hi vọng họ có thể đi tiếp. Với những gì đã xảy ra với các đội bóng TBN và Đức ở mùa giải năm nay, thật bất ngờ bởi họ đã nhiều năm có mặt ở chung kết.

Hi vọng Barcelona cũng sẽ vượt qua Lyon và lọt vào tứ kết. Với bóng đá Anh, thật tốt khi có 3 đội bóng ở tứ kết và thậm chi có thể là Liverpool nữa”.

Đêm nay, Liverpool sẽ có trận đấu sinh tử với Bayern tại Allianz Arena. Đội bóng của HLV Jurgen Klopp chỉ có được trận hòa 0-0 ở Anfield cách đây 3 tuần nhưng đây cũng không phải kết quả bất lợi bởi chỉ nếu ghi bàn trên đất Đức, họ sẽ có rất nhiều lợi thế.

Bình luận