Xin nhân viên thêm 1 gói gia vị không được, thực khách liền đăng đàn bóc mẽ, có cần thiết phải vậy?

Jeong Hwan 18/12/2020 18:55

Nhiều người ngán ngẩm với tình trạng "bóc phốt" theo "trào lưu" hiện nay, khi cũng có những điều nhỏ cũng được cư dân mạng đăng tải lên mạng xã hội.

Ngày nay, người dùng mạng xã hội không khó có thể tìm kiếm đến các hội nhóm review đồ ăn. Người người nhà nhà review, đó có thể là đồ ăn ngon, dở ra sao hoặc bóc cả thái độ của nhân viên phục vụ. Căn cứ vào đó có cái nhìn khách quan hơn, nên tiếp tục đến đó hay không.

Nhưng bên cạnh những review có tâm, thì lại xuất hiện những màn bóc mẽ "bé nhưng lại xé ra to" như câu chuyện vừa được lan truyền dưới đây. Đó là một bài "bóc mẽ" của một nữ thực khách khi muốn xin thêm gói gia vị 1k nhưng thu ngân thái độ và không cho.

Cô gái 'bóc phốt' mua đồ ăn xin thêm gói gia vị 1k nhân viên không cho, dân tình không đồng còn quay lại mắng ngược 0

Cô gái chia sẻ trong bài đăng của mình: "Chả là mình có ăn tối ở A và có mua 1 món đồ chiên kèm mỳ xào bò và bánh bạch tuộc, rồi em có đem ra quầy để tính tiền. Thì em cũng có nói bạn trai em là em ăn tương ớt nhớ xin vài bịch. Rồi nó cũng xin nhưng chị này chỉ cho 1 bịch, thì bạn trai em biết em ăn nhiều tương ớt nên có lại quầy để xin thêm bịch nữa.

*Tuy nhiên, chị nhân viên tỏ thái độ ra mặt còn nói chuyện giọng khó chịu: ‘Anh ơi, anh mua có món chiên ***thì cho 1 bịch thôi nha’.

Giọng thái độ như là ‘mua có món mà xin 2 bịch vậy’. Rồi 2 đứa em cũng rang cười cười rồi đi.

Thật sự trước đó em rất hài lòng nhưng cho đến hôm nay, với thái độ của nhân viên tính tiền như thế này thì em thật sự thất vọng’.

Biết là uất ức, nhưng có vẻ nữ thực khách đi "nước" này sai. Bởi sau khi đăng tải, cư dân mạng không những không ủng hộ mà còn phản ứng ngược với bài đăng "bóc mẽ" trên. Thậm chí cho rằng giá tiền có 1k cũng "bóc phốt" kêu ca được.

Hiện tại câu chuyện bóc mẽ này vẫn nhận được nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Còn bạn, bạn đứng về phía ai?


Cộng đồng