Xinh đẹp, nấu ăn ngon, thêu thùa các kiểu mà... vẫn chưa có người yêu

  • 26/11/2019 08:45

Kém sắc, vụng về ế đã đành nhưng có 1 kiểu con gái đã xinh đẹp lại đảm đang từ chuyện bếp núc đến may vá thế mà vẫn chưa có người yêu? Là sao nhỉ?

Với tình trạng "mùi ế" lan tràn khắp các ngóc ngách, đi đến đâu cũng nhận được câu: "Em làm gì đã có người yêu" thì xem ra các cô gái phải xem lại điểm số mà người khác đánh giá xem mình có điểm gì kém thu hút. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là xã hội luôn hình thành 1 kiểu con gái hoàn hảo, cái gì cũng 10 điểm... Thế mà lại không có người yêu.

Xinh đẹp, nấu ăn ngon, thêu thùa các kiểu mà... vẫn chưa có người yêu

"Em luôn vui, em hiền lành, không hay đi chơi, nấu ăn ngon"

Chắc chắn trên đời này sẽ có những cô gái luôn được mẹ gia giảng câu: "Vụng về như mày đừng có mơ mà có người yêu". Nhưng không! Hãy nói với bác rằng ở ngoài kia vẫn có đầy người vừa xinh lại đảm thế mà vẫn ế chổng vó lên đây này.

Bạn Hằng (24 tuổi - TP.HCM) chia sẻ: "Ôi giời ơi, nhỏ đến lớn nhan sắc cũng không đến nỗi nào, sinh viên ĐHQG đàng hoàng, thêm nữa là tụi bạn mình hay nói mình nấu ăn ngon, đảm đang tháo vát các kiểu,... nhưng 24 mùa Tết trôi qua, đến giờ đã chuẩn bị đón cái tết thứ 25 rồi mà vẫn 1 "vườn không nhà trống". Lắm đêm vắt tay lên trán muốn lõm sụn mà vẫn không thể hiểu tại sao".

>>> Xem thêm: Đừng gọi chúng tôi là gái ế nữa bởi vì chúng tôi hài lòng với lựa chọn này​.

 
Đảm đang nấu ăn ngon thế mà vẫn không có người yêu - Ảnh minh họa.
Đảm đang nấu ăn ngon thế mà vẫn không có người yêu - Ảnh minh họa.

Ông bà ta hay lấy tiêu chuẩn: Công, dung, ngôn, hạnh thước đo để do mức độ hoàn hảo của 1 người con gái. Những chàng trai cũng thừa nhận luôn luôn bị thu hút bởi những "bóng hồng" khéo léo, xinh đẹp nhưng... chuyện cũng chẳng có gì thay đổi, ế thì vẫn hoàn ế thôi. Nói đến đây bỗng dưng thấy những cô gái này thật giống "tỷ muội" của Bích Phương:

"Em luôn vui, em hiền lành
Không hay đi chơi, nấu ăn ngon
Em may, em thêu thùa này
Yêu thương ai yêu hết lòng này"
- Bùa yêu (Bích Phương).

>>> Xem thêm: Dù 30 vẫn ế thì có sao, đừng để cuộc sống này phải nói hai từ “hối tiếc”.

 
May vá, thêu thùa đỉnh "kout", công dung ngôn hạnh đủ cả mà nhiều cô gái vẫn độc thân - Ảnh minh họa.
May vá, thêu thùa đỉnh "kout", công dung ngôn hạnh đủ cả mà nhiều cô gái vẫn độc thân - Ảnh minh họa.

Con gái hoàn hảo, con trai sẽ nghĩ: 1 là đã có người yêu, 2 là không muốn yêu

Khi nhìn vào 1 cô gái hoàn hảo: Thông minh, xinh đẹp, giỏi giang... Chắc hẳn rằng con trai sẽ có 2 luồng suy nghĩ rằng: 1 là cô gái này chắc chắn có người yêu rồi, không thể hoàn hảo thế này mà trước giờ không ai để ý được; 2 là cô nàng là chưa muốn yêu, có cưa cẩm thế nào cũng thế thôi.

Có lẽ chính vì suy nghĩ ấy đã khiến người cô gái điểm 10 phải chịu cảnh ế ẩm, trái tim giăng "màn nhện" suốt mấy chục năm.

 
Cô gái hoàn hảo thì nhiều người nghĩ rằng đã có người yêu - Ảnh minh họa - Nguồn: Tôn Nữ Khánh Uyên.
Cô gái hoàn hảo thì nhiều người nghĩ rằng đã có người yêu - Ảnh minh họa - Nguồn: Tôn Nữ Khánh Uyên.

>>> Xem thêm: Lại thêm 1 cặp đôi vàng trong làng comment: Yêu nhau 9 tháng nhờ bình luận dạo.

Trong trường hợp này, nhưng cô gái hãy cố gắng thoát ra khỏi khu vực an toàn của mình đi nhé! Mạnh dạn tiếp xúc với nhiều người, mở lòng và chia sẻ nhiều hơn, đặc biệt là phải "phát đèn xanh" cho đối tượng đấy nữa. Chứ nếu không, họ sẽ chẳng biết được bông hoa trước mặt chưa hề có chậu đâu.

Nếu đã thử đủ mọi cách mà vẫn chưa thoát được cảnh ế ẩm thì cũng đừng vội buồn, chẳng qua là vì 3 chữ: "Duyên chưa tới" thôi. Có trách thì nên "trách" rằng... mình hoàn hảo quá thôi.

Bạn đã bao giờ bắt gặp cô gái này chưa? Đừng quên chia sẻ cùng Oh!Man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

7 ngôi chùa cầu duyên nức tiếng: Không cầu thì thôi, đã cầu là thoát ế

Chùa Hà - Hà Nội: Đây là một ngôi chùa cầu duyên có tiếng giữa lòng Hà Nội. Chùa Hà có tên chữ là Thánh Đức tự, trước tọa lạc ở thôn Bối Hà, xã Dịch Vọng, huyện Từ Liêm. Khác với những ngôi chùa khác, người đến thắp hương đông nhất là các cụ cao niên và trung niên. Chùa Hà, đông nhất lại là các bạn trẻ, các nam thanh nữ tú lận đận về đường tình duyên.

Rất nhiều bạn trẻ (đa số trong đó là các bạn nữ) tới để dâng hương, xin sớ, xem quẻ cầu duyên. Những lời thỉnh cầu thành tâm được các vị trong chùa “kết tóc se duyên”, gỡ bỏ những mối duyên tà kiếp trước, giúp gặp được người như ý... >>> XEM TIẾP.

Bình luận