XONG! Xác định khả năng Neymar đến Real hay Barca

  • 12/04/2019 22:23

Đích thân cha của Neymar ra mặt xác nhận tương lai của con trai.

Mùa hè năm 2017, không chấp nhận tiếp tục là cái bóng của Lionel Messi tại Camp Nou, Neymar rời Barcelona chuyển đến Paris Saint-Germain. Ngòi nổ Brazil gia nhập Parc des Princes với tư cách cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới. Để có thể hoàn tất thương vụ, PSG phải chi ra số tiền lên đến 222 triệu euro.

cha-cua-neymar-dich-than-len-tieng-xac-dinh-kha-nang-con-trai-den-real-hay-barca-2

Tuy vậy tại thủ đô nước Pháp, mọi chuyện không thật sự diễn biến đúng với kỳ vọng của Neymar. Liên tiếp trong 2 mùa giải, siêu sao 27 tuổi đều gặp chấn thương ở giai đoạn quan trọng nhất và phải chứng kiến giấc mơ đăng quang Champions League cùng PSG sớm tan vỡ.

Cộng thêm với tin đồn mâu thuẫn với các đồng đội, không ít quan điểm cho rằng Neymar sẽ sớm đào tẩu khỏi PSG. Số 10 được cho là nằm trong danh sách mua sắm của Real Madrid hè tới, cũng như được CLB cũ Barca mở rộng vòng tay đón chào trở lại.

cha-cua-neymar-dich-than-len-tieng-xac-dinh-kha-nang-con-trai-den-real-hay-barca-1
Neymar giữa bão tin đồn.​

Tuy vậy phát biểu qua RMC Sport, cha của Neymar, ông Neymar Santos Sr xác nhận không có chuyện con trai mình đến Real hay Barca: “Hợp đồng với PSG vẫn còn dài. Chúng tôi mới đang ở mùa thứ 2 và chiến dịch này thậm chí còn chưa kết thúc. Chúng tôi còn 1 hợp đồng chưa trải qua nửa chặng đường.”

“Các tin đồn ra đi luôn tồn tại, chúng ta không thể tránh việc nhiều CLB mơ về 1 cầu thủ như Neymar.

cha-cua-neymar-dich-than-len-tieng-xac-dinh-kha-nang-con-trai-den-real-hay-barca-3

Khát khao khoác áo PSG của Neymar đã được thể hiện 2 năm về trước. Vì vậy các fan có thể ngủ yên. Hiện nay Neymar không muốn rời PSG, nó muốn tiếp tục giúp CLB chiến thắng các danh hiệu.”

Cùng đón đọc những thông tin bóng đá mới nhất tại OH! Man nhé !

Bình luận