Xót xa anh trai bị kết luận vô sinh sau khi vợ sinh được 2 đứa con, đúng là đau lại càng đau

Lăng Chiêu 01/01/2021 21:47

Còn gì đau xót hơn khi mình nuôi con người khác suốt bao nhiêu năm mà không hề hay biết mọi người nhỉ? Vừa qua, cộng đồng mạng đã sôi sục với câu chuyện anh chàng này được chẩn đoán vô sinh sau khi vợ anh đã sinh được 2 đứa con.

Người phải chịu cảnh đắng cay này là bệnh nhân tại bệnh viện đại học y Hà Nội. Được biết, khi đến thăm khám, anh đã nói với bác sĩ rằng, mỗi lần vợ chồng gần gũi thì "cậu nhỏ" thường yếu ớt, không ra được bao nhiêu.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Hình minh họa

Bác sĩ Hạ Hồng Cường – Khoa Nam Học và Y học giới tính sau khi xác định đã chẩn đoán anh trai này bị mắc hội chứng Klineifelter. Hội chứng này có ảnh hưởng không tốt đến quá trình phát triển của tinh hoàn khiến nó nhỏ hơn người bình thường, và anh trai này cũng vậy, gần như không có lông. Đặc biệt, thông qua xét nghiệm phát hiện thì lượng hormone sinh dục nam ở anh ta như trẻ mới dậy thì.

Không có mô tả.

Hình minh họa

Theo bác sĩ, nam giới mắc hội chứng này gần như không có khả năng sinh con. Dù vậy, nếu có thể thụ tinh trong ống nghiệm thì nam giới vẫn có khoảng 20 đến 30% là có thể có con. Bác sĩ khuyên rằng các cặp đôi nên đi khám sức khỏe trước tiền hôn nhân.

Như vậy có thể nói rằng, anh trai trong câu chuyện này có khả năng cao là bị chị vợ cắm sừng rồi, bởi trước đó anh không hề đề cập đến chuyện mình bị mắc chứng này. Cộng đồng mạng sau khi xem thông tin thì vô cùng đồng cảm với anh. Hi vọng anh có thể sớm vượt qua được cú sốc này và giải quyết được ổn thỏa mọi chuyện trước mắt.


Cộng đồng