Xu hướng "làm đẹp" cho mùa hè đầy năng động: Mũi càng đầy lông càng tốt!

  • 09/05/2019 08:15

Nếu như lúc trước bạn luôn trăn trở vì những sợi lông mũi hư hỏng lâu lâu lại lòi ra gây mất thẩm mỹ, thì bây giờ hãy cứ an tâm không cần phải theo dõi chúng sát sao để tỉa ngay đâu. Bởi vì xu hướng làm đẹp bằng lông mũi đã bắt đầu thịnh hành rồi đấy.

Hiện nay, một số người còn đang cố gắng nối dài thêm lông mũi của họ giống như lông mi vậy. Và điều đó chỉ giúp cho lỗ mũi của họ trở nên... đáng yêu hơn mà thôi.

Xu hướng làm đẹp cho mùa hè đầy năng động: Mũi càng đầy lông càng tốt!

Một tài khoản trên Instagram @gret_chen_chen đã sử dụng lông mi giả để tạo nên vẻ ngoài này và cô ấy không phải là người duy nhất. Những người khác cũng nhanh chóng cập nhật xu hướng và cứ thế nó cứ xuất hiện trên lỗ mũi người này đến người khác.

Có lẽ là chúng ta cũng đã từng có dịp nhìn thấy những xu hướng làm đẹp khá kỳ quặc trong những năm qua, như móng tay gắn tóc giả, hay lông mày lá dừa,... nhưng đây quả thật là điều kỳ quặc nhất trong số chúng. Trông giống như là có một con nhện đang ẩn nấp trong đó vậy.

Xu hướng làm đẹp cho mùa hè đầy năng động: Mũi càng đầy lông càng tốt!

Trên Instagram, hashtag #nosehairextensions là nơi dành cho những người hâm mộ việc gắn lông giả, bạn có thể tìm thấy nhiều hình ảnh thú vị của những người phụ nữ khoe lỗ mũi đầy lông của họ. Nhưng liệu trông họ có tuyệt vời hay... đẹp hơn hay không thì đó vẫn điều chưa thể chắc chắn được.

Xu hướng làm đẹp cho mùa hè đầy năng động: Mũi càng đầy lông càng tốt!

Tuy nhiên, mặc dù với một số người nó có thể mang lại cái nhìn ấn tượng, nhưng thật sự về mặt y học nó không hề tốt cho sức khỏe của bạn chút nào. Liệu keo dán mí có ảnh hưởng gì đến bên trong mũi hay không? Liệu nó có gây nghẹt thở hay không nếu lông lỡ mắc vào bên trong? Và còn rất nhiều tác dụng phụ khác nữa.

Vậy nên, trước khi bạn quyết định thử đính vài sợi vào lỗ mũi, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ tự tin với nó hoặc ít nhất, là có thể thở được như bình thường.

Bạn có thấy xu hướng này đẹp không? Liệu bạn có dám thử nó? Nếu có thì đừng quên chia sẻ thành phẩm của mình cho Oh!man xem với nha.

Bình luận