Xuân Trường bị dính chấn thương , Hải Quế và bác sĩ phải cõng ra sân

  • 01/10/2019 09:30

Chiều ngày 30/9, tiền vệ Xuân Trường đã bị đau trong buổi tập và cầu thủ này đã phải rời sân tập khi các đồng đội vẫn đang tập chiến thuật.

Vào 17h chiều qua 30/9, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập kín. Và vào khoảng 18h đang trong thời gian tập chiến thuật thì cầu thủ Xuân Trường bất ngờ gặp chấn thương. Các bác sĩ đã phải lập tức chạy vào sân để sơ cứu cho Xuân Trường. Sau đó, anh được dìu ra khỏi sân với vẻ mặt khá đau đớn.

Các bác sĩ đã kiếm tra vết thương và ra quyết định rằng tiền vệ Xuân Trường không tiếp tục tập luyện. Sau đó, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã phải cõng Xuân Trường rời sân tập để trở lại phòng thay đồ. Hiện nay mức độ chấn thương của cầu thủ sinh năm 1995 vẫn chưa được thông báo.

 
Xuân Trường dính chấn thương trong buổi tập chiều qua. Ảnh: Sport5.
Xuân Trường dính chấn thương trong buổi tập chiều qua. Ảnh: Sport5.

Trong thời gian hội quân lần này của tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam đã có một số cầu thủ bị dính chấn thương đáng tiếc. Trong đó đáng chú ý là cầu thủ Võ Huy Toàn bị rách cơ đùi phải và cầu thủ này đã phải tập riêng với bác sĩ Choi vào chiều qua, cùng với nhóm các cầu thủ đang tập hồi phục chấn thương như Đình Trọng, Phan Văn Đức, Trọng Đại và Đức Chinh.

Trong buổi tập chiều qua cũng có một tin vui từ tuyển Việt Nam là tiền vệ Tô Văn Vũ đã kịp phục hồi chấn thương để trở lại tập luyện. Hiện nay tuyển Việt Nam đang trong giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia vào ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 vòng loại World Cup 2022.

>>> Xem thêm: CĐV Việt Nam nhuộm đỏ sân Thammasat, tiếp lửa cho ĐT Việt Nam

 
Xuân Trường buồn bã trên xe.
Xuân Trường buồn bã trên xe.

Ngoài những cầu thủ đang có mặt để tập luyện lần này thì vẫn còn các cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội đang phải thi đấu giải AFC Cup 2019 tại Triều Tiên và 3 cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài là Văn Hậu, Công Phượng và Văn Hậu cũng vẫn đang thi đấu.

>>> Xem thêm: Hội quân để tập luyện đón tiếp Malaysia, HLV Park mất nửa đội hình

*Bạn nhận xét gì về tin tức này? Hãy comment chia sẻ cùng Oh!man ở phía dưới nhé!

Ảnh Tổng hợp

Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á có vai trò gì?

Khu vực châu Á của vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới 2022 sẽ đóng vai trò là vòng loại cho Giải vô địch bóng đá thế giới 2022, được tổ chức tại Qatar, cho các đội tuyển quốc gia là thành viên của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). 4,5 suất vé (4 suất vé trực tiếp và 1 suất vé play-off liên lục địa, ngoại trừ suất vé của quốc gia chủ nhà) trong vòng chung kết có sẵn cho các đội tuyển AFC.

Quá trình vòng loại sẽ bao gồm 4 vòng (4 giai đoạn), trong đó 2 giai đoạn đầu tiên cũng đồng thời là vòng loại cho Cúp bóng đá châu Á 2023.

Bình luận