Xuất hiện loài sinh vật kỳ quái "không chân mà chạy" đang khiến cộng đồng mạng thế giới kinh hãi

  • 27/07/2018 21:30

Không phải sâu cũng chẳng phải là chuột, sự xuất hiện của con quái vật gớm ghiếc này khiến cho chủ nhà đứng "chết chân" không thốt nên lời mà chỉ biết quay phim lại...

Thế mới nói cho dù có cố gắng tìm hiểu đi chăng nữa thì cũng không thể biết được ngoài kia thế giới đang ẩn chứa những điều quái quỷ gì. Điển hình là sự xuất hiện của con quái vật thoạt nhìn tưởng là chuột mà lại chẳng có chân, nên người ta sẽ lại tưởng là con sâu nhưng lại thừa cả cái đuôi dài ngoằng gớm ghiếc. 


Con gì chân chẳng có, mắt không thấy đâu, chạy loăng quăng lại còn có đuôi...
Con gì chân chẳng có, mắt không thấy đâu, chạy loăng quăng lại còn có đuôi...

Theo trang Dailymail đưa tin, "quái vật" kỳ lạ này đột nhiên xuất hiện trong nhà cô Bex Deen ở Southampton, nước Anh. Thoạt nhìn nó như một con sâu siêu bự dài khoảng 13 cm nhưng lại sở hữu một chiếc đuôi chuột và nó không có đầu, không có chân mà vẫn có thể chạy long nhong khiến cô chủ hốt hoảng không biết xử lý như thế nào, đành quay clip và cầu cứu cư dân mạng.


Căng mắt lên và nhìn hộ tôi chân của nó ở đâu với?
Căng mắt lên và nhìn hộ tôi chân của nó ở đâu với?

Sau khi miệt mài "nghiên cứu" thì cuối cùng dân tình đã phát hiện ra nó chính là con giòi đuôi chuột, có tên khoa học là Rat-tailed maggot. Được  biết đây là ấu trùng của một số loài ruồi trong họ Eristalini và Sericomyiini, chiếc đuôi của chúng có vai trò như một ống thở, cho phép giòi nhận oxy ngay cả khi chìm trong nước. Loài sinh vật xấu xí này sẽ càng có cơ hội sống sót nếu như môi trường xung quanh bị ô nhiễm nặng nề.


Phải nói chính xác hơn là con giòi này bị mắc bệnh béo phì rồi.
Phải nói chính xác hơn là con giòi này bị mắc bệnh béo phì rồi.

Và thêm một điều đáng sợ hơn nữa mà mọi người chia sẻ rằng, giòi đuôi chuột đặc biệt thích sinh sống trong các tử thi, có vẻ như con vật trong clip đã ở trong môi trường "béo bở" đấy quá lâu nên thân hình của nó trở nên "phát phì" như vậy. Cũng theo ý kiến của dân mạng thì trong các cảnh phim kinh dị xuất hiện giòi trong xác chết thì đích thị chính là "quái vật không đầu không chân" này. Chính vì thế mà những bình luận của mọi người càng khiến chủ thớt phải hoang mang vì không biết xung quanh nhà mình có gì bất thường xảy ra hay không.


Cận cảnh con "quái vật" giòi đuôi chuột đây. 
Cận cảnh con "quái vật" giòi đuôi chuột đây. 


Sau khi trưởng thành nó sẽ thành con ruồi vàng mắt đốm, có hình dáng giống ong mật. 
Sau khi trưởng thành nó sẽ thành con ruồi vàng mắt đốm, có hình dáng giống ong mật. 

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của mọi người, cuộc tranh luận rất sôi nổi về vấn đề này đã "nổ ra". Có những người tỏ ra khá bình tĩnh, nhưng cũng có những người thì cảm thấy sẽ khóc thét lên nếu bắt gặp nó ở ngoài đời.

"Hãy nói với tôi nó chỉ là bịa đặt thôi đi. Tôi chưa bao giờ thấy con vật nào kinh tởm như thế. OMG, hãy làm cho chúng biến mất khỏi trái đất đi."

"Bình tĩnh thôi nào, bạn càng tỏ ra sợ nó thì nó càng được thế "ăn thịt" bạn mà thôi."

"Trời đất ơi chuyện gì đang xảy ra thế này, mỗi ngày lại xem thấy một con vật kinh dị xuất hiện"

Có người thì lại tỏ ra khá thích thú khi được xem clip này:

"Tôi không thể rời mắt khỏi màn hình bởi mỗi khi nó di chuyển, tôi đều cố gắng nhìn kĩ xem nó có phải là con chuột béo phì bị mỡ đè mất chân hay không?"

"Trông nó vui đấy chứ, tròn ủng xong chân không có bò bò như giun nhưng lại nhanh thoăn thoắt"


Mặc dù nó rất gớm nhưng nhiều người lại không thể rời mắt.
Mặc dù nó rất gớm nhưng nhiều người lại không thể rời mắt.

Dẫu biết rằng không gì là không thể nhưng vẫn rất khó chấp nhận việc một loài sinh vật gớm ghiếc này đang hít chung một bầu khí quyển với chúng ta phải không các ông? Nếu bắt gặp con quái vật xấu xí này, các ông sẽ làm gì đây?

Ảnh: Cắt clip

Bình luận