Xuất hiện máy "giúp" đàn ông khi đi hiến tinh trùng: Phát minh vĩ đại của loài người

Anh Dũng 04/07/2020 11:51

Có những lần khi công nghệ đến để giải cứu trong những cách kỳ lạ nhất. Hãy tưởng tượng như này: một người đàn ông đi để tặng tinh trùng nhưng ông thấy rằng thủ dâm trong một phòng vô trùng có nhiều tài liệu chỉ dẫn. Có lẽ, cố gắng để tập trung những niềm vui của mình vào một cốc nhựa thì khá là khó khi mà chẳng có phụ nữ thiệt nào ở đây.

Vậy anh ta làm gì? Hiến tinh trùng là việc quan trọng và dành cho những người thực sự cần tinh trùng. Vậy nên, Trung Quốc đã đưa ra một phát minh lạ nhưng mà có thể giải quyết vấn đề này một lần và mãi mãi.

Ở Nam Kinh, Trung Quốc đã có một sáng chế mới đang được sử dụng trong các bệnh viện hứa hẹn sẽ thay đổi bộ mặt của hiến tinh trùng vĩnh viễn. Nó là một máy tự động lấy tinh và nó chỉ tốn 5000 pounds, khoảng 145 triệu VNĐ. Chiều cao của máy có thể được điều chỉnh cho phù hợp với mọi người và có các thiết lập khác nhau cho tốc độ, áp suất, độ ấm, vv

Không những thế, nó đi kèm với một ống massage được bôi trơn bên trong. Công ty khoa học và công nghệ y khoa Giang Tô đã tuyên bố rằng nó là giống như của một người phụ nữ thực sự theo cái cách mà nó massage và rung. Sử dụng máy làm cho quá trình thu thập tinh trùng dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Có ngay cả một màn hình nhỏ gắn liền với nó nếu những người đi hiến không cảm thấy đủ kích thích.

Hospitals in China using a Sperm Extractors that easily Extracts ...

Hình ảnh và mô tả của máy này đang lan truyền rộng rãi trên nền tảng truyền thông xã hội. Hầu hết những người hiến tinh trùng đều khá lo lắng khi phải làm chuyện ấy với một robot nhưng rồi mọi người sẽ quen với việc này hơn khi theo nhà sản xuất thì nó không khác gì cái đó của 1 cô gái cả. Đúng là 1 phát kiến vĩ đại cho nhân loại phải không các chàng trai?

Theo các công ty, máy đã trở thành phổ biến trong các phòng khám trên toàn thế giới ở các nước như Hoa Kỳ, Nga, và Pháp. Họ bán khoảng 10000 máy mỗi năm.


Bình luận
Hạnh Nguyễn 06/07/2020 23:01

 Loài người thật quá giỏi

Hạnh Nguyễn 06/07/2020 23:02

Phát minh được quả thực quá đỉnh, sao họ có thể làm được nhỉ 

Erchen 02/08/2020 22:13

sức sáng tạo của con người là vô hạn mà mọi người

Cộng đồng